Anthony Scaramucci chia sẻ chiến lược cho Bitcoin ETF của U.Today© Reuters. Anthony Scaramucci chia sẻ chiến lược cho Bitcoin ETF

U.Today – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của SkyBridge Capital đã tuyên bố hôm thứ Năm rằng việc SEC chấp thuận các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay đầu tiên nên được coi là một bước ngoặt đối với Bitcoin.

Phát biểu với CNBC, Scaramucci đã giải thích chiến lược Bitcoin ETF của mình và bày tỏ ý định mua Bitcoin ETF của Hoa Kỳ sau khi nó được chấp thuận.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hôm thứ Tư đã phê duyệt các thay đổi về quy tắc cho phép triển khai Bitcoin ETF tại Hoa Kỳ.

“Tôi sẽ như vậy, vâng. Tôi sẽ là một người mua ăn mừng,” anh trả lời khi được hỏi liệu anh có mua Bitcoin ETF hay không.

Giám đốc điều hành của Skybridge Capital cũng tuyên bố rằng quỹ phòng hộ có trụ sở tại New York của ông đã có năm tốt nhất từ ​​trước đến nay vào năm 2023 sau khi “mua dần” Bitcoin và .

Bitcoin đang giao dịch tăng 7% ở mức 48.118 USD vào thời điểm báo chí và quyết định của SEC khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về tiềm năng mới phát hiện được lợi nhuận khổng lồ.

Scaramucci bày tỏ kỳ vọng tăng giá vào năm 2024, dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm nay và có khả năng vượt qua nó vào thời điểm này vào năm tới.

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 69.000 USD vào tháng 11 năm 2021.

Bitcoin “hiện là hàng hóa công cộng”

Khi công ty ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên, Chủ tịch kiêm COO Tom Staudt tin rằng Bitcoin hiện là “hàng hóa công cộng” mà tất cả các nhà đầu tư nên có quyền truy cập.

ETF mới từ Ark Invest của Cathie Wood và đối tác 21Shares tính phí 0,21%, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm rẻ nhất trên thị trường mới được tạo ra.

ARK 21Shares Bitcoin ETF, cùng với Bitwise Bitcoin ETF, Fidelity Wise Origin Bitcoin Trust, WisdomTree Bitcoin Fund, Invesco Galaxy Bitcoin ETF và Valkyrie Bitcoin Fund, bao gồm sáu khoản phí được miễn ban đầu. Chỉ có ưu đãi của Bitwise sẽ rẻ hơn cho các nhà đầu tư vì phí bắt đầu ở mức 0,2%.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *