Bản tóm tắt tin tức về tiền điện tử của U.Today Bởi U.Today“Ripple là sai,” Tuyên bố của SEC trong hồ sơ mới, Shibarium công bố kỷ nguyên mới tại SHIB Burns, Arthur Hayes dự đoán đáy BTC quan trọng cần theo dõi: Bản tin tức về tiền điện tử của U.Today

U.Today – U.Today trình bày ba tin tức quan trọng nhất trong ngày qua.

Trường hợp XRP: “Là sai”, Tuyên bố của SEC trong hồ sơ mới

Sau sự phản đối của Ripple đối với yêu cầu gần đây của SEC về việc cung cấp các báo cáo tài chính đã được kiểm toán và các hợp đồng liên quan đến việc bán XRP, cơ quan quản lý đã phản đối. Trong hồ sơ mới nhất của mình, SEC bác bỏ lập luận của Ripple rằng việc nộp hồ sơ của SEC là “không kịp thời”, khẳng định rằng việc tìm kiếm sự trợ giúp liên quan đến việc tiết lộ không bị giới hạn thời gian và là thủ tục tiêu chuẩn đối với hành vi vi phạm luật chứng khoán. Cơ quan quản lý cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các sự kiện sau khiếu nại trong việc xác định các biện pháp khắc phục, bác bỏ tuyên bố của Ripple rằng thông tin đó không ảnh hưởng đến quyết định của tòa án. SEC kết luận rằng các yêu cầu tiết lộ đều đúng về mặt thủ tục và có tính liên quan cao, nhận thấy rằng sự phản đối về mặt thủ tục của Ripple là vô căn cứ.

Shibarium báo trước một kỷ nguyên mới của quá trình đốt SHIB với cơ chế đốt biến đổi

Lucie, một thành viên nổi bật trong nhóm, đã thông báo trong bài đăng X gần đây của mình rằng Shibarium đang bước vào một kỷ nguyên mới với cơ chế mới mang tính biến đổi để đốt SHIB. Như đã đề cập trong một bài viết trên tạp chí SHIB số mới nhất, cơ chế này sẽ chuyển token sang các ví blockchain không thể phát hành nhằm giảm nguồn cung Shiba Inu đang lưu hành hiện tại. Theo bài báo, cơ chế này được thiết kế để “giảm nguồn cung cấp token một cách có chiến lược” nhằm có khả năng tăng giá trị của SHIB và mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Shibarium. Phương pháp ghi sáng tạo này đang được thử nghiệm trên mạng thử nghiệm Shibarium, còn được gọi là Puppynet. Thay vì làm việc ở chế độ thủ công như trước đây, hoạt động giờ đây được thực hiện tự động. Khi thử nghiệm cơ chế mới, nhóm SHIB sẽ thực hiện một số cải tiến để “nâng cao hiệu quả và độ tin cậy”. Chỉ sau đó nó mới được tung ra trên mạng chính Shibarium.

Arthur Hayes dự đoán mức đáy quan trọng (BTC) cần theo dõi

Trong một bài đăng Substack gần đây, Arthur Hayes, đồng sáng lập và cựu CEO của BitMEX, đã chia sẻ một dự đoán quan trọng về giá Bitcoin về thời điểm tiền điện tử lớn nhất sẽ kiểm tra đáy của nó. Hayes đã rút ra kết luận từ tình hình kinh tế toàn cầu và chỉ ra mức độ dễ bị tổn thương khi áp lực lạm phát giảm bớt sẽ quay trở lại trong thời gian rất ngắn. Dựa trên điều này, ông dự đoán mức điều chỉnh 30% so với mức cao nhất giao ngay của Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) là 48.000 USD. Nếu dự đoán này trở thành sự thật, Hayes dự đoán BTC sẽ giảm xuống mức giá 30.000 USD và 35.000 USD. Giá Bitcoin đã giảm mạnh kể từ khi SEC phê duyệt 11 quỹ ETF BTC giao ngay hiện đang giao dịch trên thị trường. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 39.795 USD, giảm 0,70% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *