Bản tóm tắt tin tức về tiền điện tử của U.Today Bởi U.Today© Reuters

U.Today – Hãy xem những gì đang xảy ra trong thế giới tiền điện tử bằng cách đọc ba câu chuyện tin tức hàng đầu từ U.Today.

vừa làm điều gì đó không thể chấp nhận được với cảnh sát

Thị trường XRP gần đây đã rơi vào cái gọi là “bẫy tăng giá”: biểu đồ giá XRP/USDT cho thấy tín hiệu tăng giá lừa đảo sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng cục bộ. Điều này khiến các nhà giao dịch thất vọng khi hy vọng vào một xu hướng tăng dài hạn. Thông thường, bẫy tăng giá có tác động tiêu cực đến biến động giá ngắn hạn của tài sản. Các nhà giao dịch mua vào trong thời điểm đột phá giả thường phải bán lỗ khi thị trường điều chỉnh lại và giá giảm. Áp lực bán này có thể củng cố xu hướng giảm và dẫn đến sự điều chỉnh giá lớn hơn. Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức 0,6356 USD, trên mỗi CoinMarkerCap.

(SHIB) Cá voi đang biến mất

đang suy giảm đáng kể. Cá voi SHIB đã giảm lượng nắm giữ của họ xuống mức chưa từng thấy kể từ đầu tháng 12, khiến các giao dịch lớn giảm 77% chỉ trong hai ngày. Theo dữ liệu của IntoTheBlock, khối lượng giao dịch SHIB lớn đã giảm xuống còn 1,46 nghìn tỷ token, tương đương 15,83 triệu USD. Điều đáng chú ý là sự sụt giảm mạnh này chỉ tính đến các giao dịch trị giá trên 100.000 USD bằng token Shiba Inu, mặc dù chỉ có 48 giao dịch như vậy trong khoảng thời gian cụ thể. Ý nghĩa là gấp đôi. Một mặt, sự biến mất của cá voi SHIB cho thấy hoạt động của chúng đã giảm đáng kể và gần như có nguy cơ tuyệt chủng. Mặt khác, khoảng trống do cá voi để lại cho thấy sự bùng nổ sắp xảy ra trong hoạt động trên chuỗi có thể dẫn đến một chuyến đi tàu lượn siêu tốc khác cho mã thông báo SHIB.

(BTC) phá vỡ mối tương quan với cổ phiếu công nghệ

Theo dữ liệu do Barchart cung cấp, Bitcoin lần đầu tiên tương quan với các cổ phiếu công nghệ kể từ đầu năm 2020. Trong lịch sử, Bitcoin và cổ phiếu công nghệ thường di chuyển song song, phản ánh tâm lý của nhà đầu tư đối với rủi ro và đổi mới. Sự chuyển động song song như vậy có thể chủ yếu được liên kết với hồ sơ của các nhà đầu tư ở cả hai thị trường, với các nhân khẩu học thường chồng chéo nhau đang tìm kiếm sự tăng trưởng và làm quen với tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, cả hai thị trường đều cho thấy độ nhạy tương tự đối với chính sách tiền tệ và các yếu tố kinh tế. Khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra tuyên bố hoặc thay đổi lãi suất, cổ phiếu công nghệ và Bitcoin thường phản ứng đồng loạt.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *