“Bitcoin trị giá 1 triệu đô la” Samson Mow chỉ trích “Satoshi giả” Craig Wright trước phản ứng dữ dội của Tòa án U.Today© Reuters. “Bitcoin trị giá 1 triệu đô la” Samson Mow chỉ trích “Satoshi giả” Craig Wright sau phản ứng dữ dội trước tòa

U.Today – Tòa án Tối cao Vương quốc Anh gần đây đã từ chối cho phép Craig Wright kháng cáo bản án trong vụ phỉ báng chống lại Peter McCormack, trong đó anh ta được bồi thường danh nghĩa 1 bảng Anh. Wright đã tự nhận mình là Satoshi Nakamoto, người tạo ra , nhưng bồi thẩm đoàn đã bác bỏ tuyên bố của anh ta.

Wright sau đó theo đuổi một con đường pháp lý khác, khẳng định quyền sở hữu tài sản trí tuệ liên quan đến Bitcoin và đệ đơn kiện các nhà phát triển duy trì mã nguồn mở. Bất chấp những thành công ban đầu trước tòa, sự can thiệp của người đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey vào tháng 10 năm 2023 đã dẫn đến việc Wright bác bỏ các yêu cầu về sở hữu trí tuệ. Thay vào đó, tòa án cho phép các nhà phát triển tiếp tục cáo buộc rằng Wright đã nộp các tài liệu giả mạo để hỗ trợ cho phát minh của mình.

Theo báo cáo mới nhất của Fortune, Wright hiện đang đưa ra một thỏa thuận giải quyết cho Liên minh Bằng sáng chế Mở Tiền điện tử, tổ chức đại diện cho các nhà phát triển của bị đơn. Các nhà phân tích pháp lý suy đoán rằng động thái bất ngờ này phản ánh mối lo ngại ngày càng tăng của Wright về các cáo buộc giả mạo và hậu quả nghiêm trọng của việc đưa ra bằng chứng giả trước tòa.

Nhà truyền giáo Bitcoin nổi tiếng Samson Mow đã bình luận về sự phát triển này bằng cách nói: “Faketoshi rekt.” Thuật ngữ “Faketoshi” được sử dụng một cách thông tục cho Wright khi anh ta tự xưng là Satoshi Nakamoto và “rekt” ngụ ý một sự thất bại hoặc thất bại.

Với việc các nhà phát triển từ chối đề nghị giải quyết của Wright, sân khấu được đặt ra cho một cuộc điều tra tư pháp về các cáo buộc giả mạo. Cộng đồng tiền điện tử đang theo dõi chặt chẽ khi một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất phải đối mặt với sự giám sát pháp lý vì cáo buộc không trung thực và các chiến thuật bắt nạt.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *