BitPay bổ sung các loại tiền điện tử mới cho các giao dịch bán lẻ theo Investing.com© Reuters

ATLANTA – BitPay, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu, đã mở rộng các dịch vụ tiền kỹ thuật số của mình, cho phép giao dịch bằng một số loại tiền điện tử mới tại các nhà bán lẻ cao cấp. Công ty hiện cũng hỗ trợ (UNI), Chainlink (LINK), (BNB) và Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT (LON:)) ngoài các tùy chọn hiện có. Động thái này cho phép khách hàng sử dụng các loại tiền này tại các nhà bán lẻ nổi tiếng như Gucci và Ralph Lauren (NYSE:).

Được thành lập vào năm 2011, BitPay đã đi được một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu hoạt động như một nền tảng tập trung vào Bitcoin. Sau khi nhận được hơn 70 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư, BitPay đã mở rộng phạm vi của mình để bao gồm nhiều loại tiền kỹ thuật số. Giám đốc điều hành, Stephen Pair, đã nhấn mạnh cam kết của BitPay trong việc giúp thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn trên toàn thế giới.

Danh mục dịch vụ của BitPay không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng tại các nhà bán lẻ xa xỉ mà còn bao gồm các giao dịch quy mô lớn, bao gồm cả các giao dịch đối với các mặt hàng có giá trị cao như ô tô và nhà ở. Ngoài ra, công ty đã mở rộng tính năng Bill Pay để hỗ trợ các ngân hàng lớn và các công ty tài chính ô tô, phản ánh xu hướng tích hợp tiền điện tử vào các hoạt động tài chính hàng ngày ngày càng tăng. Sự mở rộng này của BitPay nêu bật những nỗ lực không ngừng của ngành công nghiệp tiền điện tử nhằm đa dạng hóa việc sử dụng thực tế các loại tiền kỹ thuật số trong các giao dịch khác nhau.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *