BlackRock tạm dừng kế hoạch cho quỹ ETF XRP giao ngay trong bối cảnh có những thách thức pháp lý Theo Investing.com
NEW YORK – BlackRock Inc (NYSE:), công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã quyết định tạm dừng kế hoạch ra mắt quỹ giao dịch trao đổi (ETF) dựa trên tiền điện tử. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh có sự không chắc chắn về quy định đang diễn ra và sự thiếu rõ ràng về tình trạng pháp lý của XRP.

Động thái này đánh dấu một sự thay đổi đáng kể đối với BlackRock, công ty trước đây đã thể hiện sự quan tâm đến không gian tiền kỹ thuật số, với việc Giám đốc điều hành Larry Fink đưa ra những nhận xét gợi ý về sự tham gia của công ty với XRP. Tuy nhiên, phán quyết vào tháng 7 dẫn đến sự nhầm lẫn về tình trạng pháp lý của XRP đã góp phần khiến công ty quyết định không tung ra quỹ ETF XRP giao ngay.

Trong bối cảnh rộng hơn của thị trường tiền điện tử, XRP đang trải qua sự sụt giảm giá trị, phản ánh tâm lý giảm giá của các nhà đầu tư. Giá của tiền điện tử đã giảm xuống khoảng 0,50 đô la. Sự sụt giảm này được cho là do những người tham gia thị trường đang chuẩn bị đối phó với sự phản đối có thể xảy ra từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), điều này có thể làm phức tạp thêm bối cảnh pháp lý đối với các tài sản kỹ thuật số như XRP.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *