Cá voi đang mua Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) từ U.Today© Reuters Cá voi mua Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) trong thùng rác

U.Today – Sự sụt giảm giá trị gần đây của (BTC) và (ETH) đã thu hút sự chú ý của những con cá voi đang tìm kiếm điểm vào lệnh tốt. Đáng chú ý, hai ví cá voi đã tận dụng sự sụt giảm này như một cơ hội để thực hiện các giao dịch mua đáng kể WBTC và ETH ở mức mà nhiều người gọi là “đáy”.

Ví có tên là 0x8B20, có lập trường tăng giá và đặt cược tổng cộng 3 triệu USD vào stablecoin để mua 35,18 WBTC với giá 42.641 USD mỗi chiếc và 674,18 WBTC với giá 2.225 USD mỗi chiếc.

Động thái chiến lược này của cá voi tiền điện tử là một chỉ báo quan trọng cho thấy tâm lý thị trường mạnh mẽ. Những động thái như vậy thường chỉ ra rằng các nhà đầu tư tinh vi tin rằng đợt giảm giá sắp tới sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, cho phép phục hồi nhanh chóng và tạo động lực đi lên. Theo gương cá voi, thị trường tiền điện tử đã lấy lại được hơn 5% giá trị, cho thấy khả năng phục hồi và khả năng đảo ngược xu hướng sắp xảy ra.

Khả năng được ETF chấp thuận là yếu tố quan trọng có thể kích hoạt sự thay đổi của thị trường. Bất chấp các sự kiện bán tin tức thường xảy ra sau những thông báo như vậy, việc phê duyệt ETF có thể sẽ thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư và thu hút tiền của tổ chức.

Khi thị trường điều hướng trong vùng nước hỗn loạn này, hành động của các nhà đầu tư cá voi mang đến một tia lạc quan. Các khoản đầu tư đáng kể được thực hiện bởi những người nắm giữ lớn này cho thấy rằng họ tin vào giá trị lâu dài của các loại tiền điện tử như Bitcoin và Bitcoin. Nếu ETF được bật đèn xanh, chúng ta có thể thấy một đợt phục hồi đáng kể xác nhận động thái tăng giá của cá voi và có khả năng dẫn đến sự đảo ngược thị trường, từ đó có thể định hình lại bối cảnh đầu tư.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *