Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay được chấp thuận nhiều nhất sẽ không thành công: Giám đốc điều hành Grayscale của U.Today© Reuters. Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay được chấp thuận nhiều nhất sẽ không thành công: Giám đốc điều hành Grayscale

U.Today – Theo một báo cáo gần đây của CNBC, ông chủ của Grayscale, Michael Sonnenshein, đã nói về tương lai của các quỹ ETF giao ngay được phê duyệt gần đây trong sự kiện thường niên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos và cũng đề cập đến vấn đề Grayscale thu các khoản phí cao.

Ông giải thích lý do tại sao công ty đưa ra mức phí 1,5%, trong khi các nhà phát hành khác của các sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin dựa trên giao ngay giữ mức phí của họ dưới 0,5%.

Ông chủ Grayscale giải thích phí Bitcoin ETF cao của công ty

Hiện tại, Bitcoin Trust ETF do Grayscale cung cấp là quỹ lớn nhất thế giới vì nó quản lý hơn 25 tỷ USD tài sản.

Khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chấp thuận 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay từ nhiều tổ chức phát hành khác nhau, nhiều tổ chức trong số đó, bao gồm BlackRock (NYSE:), Fidelity và VanEck, bắt đầu tính phí bằng 0 hoặc gần bằng 0 trong một khoảng thời gian sau khi tăng giá phát hành sản phẩm. bắt đầu.

Phần lớn các tổ chức phát hành Bitcoin ETF1 giữ mức phí ở mức 0,2% đến 0,4%. Nhưng không phải Grayscale – công ty tính phí quản lý khổng lồ 1,5% cho Bitcoin ETF Trust của mình.

Sonnenshein tuyên bố rằng Grayscale có thành tích 10 năm ấn tượng và là quỹ Bitcoin lớn nhất. Vì các tổ chức phát hành khác trước đây không quản lý Bitcoin ETF nên họ đang cố gắng thu hút khách hàng mới bằng cách giảm đáng kể phí. Theo Sonnenshein, hồ sơ theo dõi lâu dài của Grayscale chứng tỏ cam kết lâu dài của họ đối với Bitcoin.

Bản đồ

Giám đốc điều hành tin rằng không phải tất cả các quỹ ETF được phê duyệt sẽ tồn tại

Sonnenshein cũng giải thích rằng ông tin rằng chỉ có hai hoặc ba sản phẩm Bitcoin ETF giao ngay có thể tồn tại lâu dài trên thị trường và những sản phẩm khác cuối cùng sẽ bị buộc rời khỏi thị trường.

Tuy nhiên, Bitcoin Trust của Grayscale đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra đáng kinh ngạc khoảng 2,2 tỷ USD vào tuần trước khi các nhà đầu tư rút Bitcoin của họ thông qua “cửa sổ” trong thời gian họ khóa BTC trong quỹ tín thác, hiện đã hết hạn.

Tổng dòng vốn vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay trong 5 ngày qua đã vượt quá 1,2 tỷ USD, theo dữ liệu của Bloomberg công bố hôm nay.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *