Cặp Bitcoin (BTC) đột nhiên tăng vọt lên 420.000 USD trên Binance, chuyện gì đã xảy ra? Từ U.Hôm nay© Reuters. Cặp Bitcoin (BTC) đột nhiên tăng vọt lên 420.000 USD trên Binance, chuyện gì đã xảy ra?

U.Today – Colin Wu, một nhà báo Trung Quốc, báo cáo một sự cố bất ngờ xảy ra với cặp BTC/USDT trên Binance, khiến giá tăng gấp 10 lần nhiều lần.

Theo đó, giá hợp đồng vĩnh viễn BTC/USDT trên Binance bất ngờ tăng nhiều lần vào đầu phiên giao dịch ngày hôm nay, từ khoảng 42.000 USD lên 420.000 USD. Anh ấy đã đăng một hình ảnh – một biểu đồ giá – cho thấy một cây nến khổng lồ đạt mức cao nhất là 428.391 USD.

Wu nhớ lại rằng Binance đã gặp sự cố tương tự vào tháng 9, mà cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao cho là do vấn đề hiển thị biểu đồ.

đã đưa ra tuyên bố về vấn đề này vào ngày

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã trấn an người dùng, tuyên bố rằng giao dịch không bị ảnh hưởng dưới bất kỳ hình thức nào và tiền vẫn an toàn. Binance cũng đảm bảo với người dùng rằng nhóm của họ đang nỗ lực giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

Tại thời điểm viết bài, BTC đã giảm 1,09% trong 24 giờ qua xuống còn 42.477 USD.

Binance ra mắt hợp đồng BTC vĩnh viễn với ký quỹ USDC

Trong một tuyên bố chính thức ngày hôm qua, Binance đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng danh sách các tùy chọn giao dịch được cung cấp trên Binance Futures bằng cách giới thiệu các hợp đồng tương lai ký quỹ USDC trên nền tảng này.

Đầu năm tới, Binance sẽ triển khai các hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ bằng USDC cho Bitcoin (BTC), cũng như ETH, BNB, SOL, bắt đầu từ ngày 3 tháng 1 năm 2024 lúc 12:30 (UTC) với đòn bẩy lên tới 125 lần.

Để chào mừng sự ra mắt của hợp đồng tương lai ký quỹ USDC trên nền tảng, Binance Futures sẽ giảm 10% phí giao dịch khuyến mại cho tất cả các giao dịch hợp đồng tương lai USDC vào ngày 3 tháng 1 năm 2024 lúc 12:30 tối (UTC). .

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *