Coinbase muốn mua lại một công ty có trụ sở tại Síp với giấy phép của EU từ Investing.com© Reuters

LONDON – Coinbase (NASDAQ:), một công ty lớn trong thị trường trao đổi tiền điện tử, hôm nay đã công bố kế hoạch mua lại một công ty có trụ sở tại Síp có giấy phép MiFID của EU. Việc mua lại hiện đang được phê duyệt theo quy định và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2024.

Động thái chiến lược này dự kiến ​​sẽ mở rộng việc cung cấp sản phẩm của Coinbase và cho phép nó bao gồm các công cụ phái sinh như hợp đồng tương lai và quyền chọn cùng với các dịch vụ giao dịch giao ngay hiện có.

Việc mua lại này phù hợp với chiến lược “Go Broad, Go Deep” của Coinbase và được thiết kế để tuân thủ các quy định của Thị trường chung Châu Âu. Điều này bao gồm các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về Chống rửa tiền (AML) và Biết khách hàng của bạn (KYC) cũng như tuân thủ luật trừng phạt. Bằng cách mở rộng dịch vụ của mình sang nhiều loại tài sản tiền điện tử hơn, Coinbase đặt mục tiêu tăng lợi thế cạnh tranh của mình so với các công ty lớn khác trên thị trường như Binance và OKX.

Coinbase đã chọn Ireland làm trụ sở chính tại Liên minh Châu Âu, một quyết định được đưa ra sau khi họ mua được giấy phép của Pháp vào tháng 12. Việc thành lập công ty ở Ireland là một phần trong những nỗ lực rộng lớn hơn nhằm tuân thủ các khuôn khổ quy định trên khắp châu Âu, bao gồm cả các Quy định về thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) sắp tới. MiCA nhằm mục đích hỗ trợ hoạt động hiệu quả hơn cho các công ty tiền điện tử tại các thị trường trọng điểm của Châu Âu.

Ngoài ra, Coinbase đã giới thiệu tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu 5 điểm toàn diện. Khuôn khổ này dự kiến ​​sẽ hỗ trợ các mục tiêu mở rộng của công ty đồng thời đảm bảo tuân thủ môi trường pháp lý nghiêm ngặt đối với các dịch vụ tài chính và tiền điện tử ở EU.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *