Điều đáng ngạc nhiên là tỷ lệ cổ phần của Ethereum (ETH) tiếp tục tăng bất chấp Shapella của U.TodayBất chấp Shapella, tỷ lệ cổ phần của Ethereum (ETH) vẫn tiếp tục tăng một cách đáng ngạc nhiên

U.Today – Ki Young Ju, người sáng lập và Giám đốc điều hành của CryptoQuant, một công ty phân tích chuỗi hàng đầu, đã chia sẻ quan điểm của mình về tiến trình đặt cược (ETH). Anh thừa nhận mình đã sai về tác động của hard fork Shapella.

Tỷ lệ cổ phần của Ethereum (ETH) tăng lên 24% và đang tăng

Tỷ lệ đặt cược Ethereum (ETH), là tỷ lệ phần trăm số tiền ETH bị khóa trong đặt cược, đạt 24% và tiếp tục tăng. Trong khi đó, chỉ 11% nguồn cung ETH được lưu trữ trên các sàn giao dịch trung tâm. Dữ liệu được Ki Young Ju chia sẻ trên X vào hôm nay, ngày 18 tháng 1 năm 2024.

Do đó, có thể an toàn khi nói rằng Shapella nâng cấp Ethereum (ETH) quá mức, cho phép các nhà đầu tư rút tiền của họ lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2020, đã không dẫn đến việc hủy đặt cược lớn:

Shapella của Ethereum (ETH) được kích hoạt vào tháng 4 năm 2023. Với tâm lý giảm giá vẫn thống trị thị trường tiền điện tử, các nhà phân tích dự đoán Ethereum (ETH) sẽ giảm giá và bán tháo liên tiếp.

Giá Ethereum (ETH) cũng có thể tồn tại trong sự kiện này mà không bị tổn thất đáng kể: Khi các nhà đầu tư rút 1 triệu Ether (ETH) trong tuần đầu tiên sau Shapella, giá ETH dao động trong khoảng từ 2.000 đến 2.100 USD.

Ông Ki Young Ju cho biết thêm, Ethereum đặt cọc (ETH) hầu hết đều mang lại lợi nhuận. Trong khi giá thực tế cho dòng tiền đặt cọc là 2.014 USD thì giá ETH hiện tại là 2.519 USD. Do đó, “cổ phần” Ether trung bình được giữ ở mức lợi nhuận đáng kể 25%.

Tổng khối lượng của hệ sinh thái đặt cược Ethereum (ETH) ước tính lên tới con số khổng lồ 72 tỷ USD, với 4,25% APY, theo dữ liệu từ Stake Rewards.

Cardano (ADA) đang trên đà vượt qua (SOL).

Đồng thời, các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum (ETH) có thể đang đứng trước một cuộc “lật đổ” lịch sử. Tỷ lệ cổ phần của Solana (SOL) đang giảm. Chỉ số này đã mất hơn 20% và giảm xuống dưới 67% trong tuần trước.

Trong khi đó, hệ sinh thái Stake (ADA) đã tăng 0,06% trong bảy ngày qua và đang đạt gần 64%. Đồng thời, khối lượng đặt cược Solana (SOL) bằng USD lớn hơn 200% so với Cardano (ADA).

Trong số tất cả các altcoin chính thống, Mina Protocol (MINA) có tỷ lệ cổ phần lớn nhất: những người đặt cược của nó đã đảm bảo hơn 91% nguồn cung lưu thông.

Aptos (APT) và Sui (SUI) tuân theo Giao thức Mina (MINA) với tỷ lệ đặt cược từ 85% đến 86%.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *