Dogecoin và Bitcoin sẽ bay lên mặt trăng trong một vụ phóng tên lửa hoành tráng hôm nay của U.Today© Reuters. Dogecoin và Bitcoin sẽ bay lên mặt trăng trong một vụ phóng tên lửa hoành tráng ngày hôm nay

U.Today – Trong một bước đi đột phá, hôm nay họ sẽ có một bước nhảy vọt vào vũ trụ bằng cách bắt đầu cuộc hành trình trên tên lửa Vulcan Centaur của United Launch Alliance (ULA). Phương tiện truyền thông xã hội gần đây của tổ chức này đã xác nhận rằng hàng hóa của tên lửa chứa bản sao thật của DOGE, cùng với tàu đổ bộ mặt trăng Astrobotic Peregrine, một phần quan trọng trong sáng kiến ​​​​của NASA.

Đồng thời, sàn giao dịch, phối hợp với người sáng lập Arthur Hayes, đã tuyên bố ý định gửi , loại tiền điện tử hàng đầu, trên cùng một hành trình lịch sử trên mặt trăng. Hayes nhiệt tình gọi sứ mệnh này là “Bitcoin lên mặt trăng”, thấy trước vị thế huyền thoại của nó trong không gian tiền điện tử.

Nhiệm vụ

Sau một loạt sự chậm trễ kéo dài 5 năm, phương tiện phóng hạng nặng Vulcan Centaur đã ra mắt hôm nay, mang theo tàu đổ bộ mặt trăng Peregrine cho chương trình Dịch vụ tải trọng mặt trăng thương mại của NASA. Hành trình phức tạp đến và đi từ mặt trăng sẽ diễn ra theo chín giai đoạn khác nhau, từ lần phóng đầu tiên qua quỹ đạo hình elip cao cho đến hạ cánh trên bề mặt mặt trăng.

Sự hợp tác giữa thế giới tiền điện tử và khám phá không gian là một cột mốc quan trọng đối với cả hai ngành và đang thu hút sự quan tâm của những người đam mê trên toàn thế giới. Tại thời điểm viết bài này, buổi ra mắt đã diễn ra. Không có vấn đề gì khi bắt đầu. Có thể tuyên bố chính thức: Dogecoin và Bitcoin lên mặt trăng!

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *