ETH ETF tiếp theo? Cựu chiến binh VC Vance Spencer chia sẻ quan điểm của mình với U.Today© Reuters. ETH ETF tiếp theo? VC Vance Spencer giàu kinh nghiệm chia sẻ quan điểm của mình

U.Today – Khi thị trường tăng trưởng mới bắt đầu sôi động, cựu thành viên Netflix (NASDAQ:) và VC kỳ cựu về tiền điện tử Vance Spencer chỉ ra một số cột mốc quan trọng mà phân khúc blockchain có thể đạt được trong hai năm tới. Mặc dù dự báo của ông nghe có vẻ lạc quan nhưng ông cũng khuyên nên chuẩn bị cho một “chuyến đi tàu lượn siêu tốc”.

Vance Spencer cho biết ETF có thể là mục tiêu tiếp theo

Spencer nói với 85.000 người theo dõi của anh ấy trên X. Nói chung, hành trình tiền điện tử ở giai đoạn này nên được xem như một cuộc chạy marathon chứ không phải một cuộc chạy nước rút.

Ngoài ra, trò chơi Web3 sẽ thu hút 100 triệu người dùng hoạt động tiếp theo đến với thị trường tiền điện tử. Sự phản đối từ các cơ quan quản lý có thể là do thời gian vay mượn, vì khả năng thành lập chính phủ “ủng hộ tiền điện tử” ở Mỹ vào năm 2025 ước tính là 70%.

Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô, thị trường sẽ trải qua một chu kỳ cắt giảm lãi suất đầy đủ, có mức tăng trở lại 2-3%. Lần cuối cùng chỉ báo này ở mức dưới 2% là vào giữa năm 2022.

Đồng thời, tình hình trên thị trường tiền điện tử sẽ không hoàn toàn màu hồng: mọi người tham gia thị trường nên chuẩn bị cho chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong 24 tháng tới.

Điều đáng chú ý là Spencer gần như đã dự đoán chính xác ngày phê duyệt Bitcoin ETF. Vào đầu tháng 7, ông nói rằng họ có thể được bật đèn xanh vào cuối năm 2023.

1 tỷ USD cho DeFis: Cột mốc mới cho giai đoạn 2024-2025

Trong cùng một chủ đề vào tháng 7, ông nhấn mạnh rằng việc phê duyệt Bitcoin ETF sẽ mở đường cho các quỹ ETF trên nhiều loại tiền thay thế khác nhau.

Ngoài câu chuyện ETF, nhà đầu tư VC còn nhìn thấy triển vọng tốt cho lĩnh vực DeFi trong trung hạn. Khi giá tiền điện tử tăng, doanh thu từ các giao thức DeFi sẽ tăng “siêu tuyến tính”. Ít nhất hai DeFi lớn sẽ đạt doanh thu 1 tỷ USD trong 24 tháng tới.

Trước đây, anh ấy đã thấy trước sự xuất hiện của “FAANG của DeFi”, vốn sẽ có dòng tiền bền vững và sẽ không dễ bị “tấn công bởi ma cà rồng”.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *