Grayscale cắt giảm phí Bitcoin ETF xuống 1,5% do cạnh tranh Theo Investing.com© Reuters

NEW YORK – Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản có tài sản được quản lý (AUM) trị giá 27 tỷ USD, hôm nay đã thông báo giảm phí quản lý cho quỹ ETF giao ngay của mình. Phí sẽ giảm từ 2% xuống 1,5%, một động thái chiến lược nhằm cải thiện tính thanh khoản của quỹ và khả năng tiếp cận các nhà đầu tư.

Quyết định giảm phí phản ánh nỗ lực của Grayscale nhằm duy trì tính cạnh tranh trong thị trường ETF ngày càng đông đúc. Các công ty như BlackRock (NYSE:), Ark, 21 Shares, VanEck và Bitwise đang cạnh tranh giành thị phần với cơ cấu phí thấp hơn, điều này khiến Grayscale phải suy nghĩ lại chiến lược định giá của mình.

Grayscale đã mở rộng mạng lưới người tham gia được ủy quyền. Việc mở rộng này là một phần trong sáng kiến ​​lớn hơn nhằm tăng niềm tin của nhà đầu tư vào các sản phẩm tài chính của mình và thích ứng với bối cảnh tiền điện tử năng động.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *