Hoạt động của cá voi bitcoin đạt mức cao nhất trong hai năm khi thị trường chú ý đến quyết định của SEC ETF Theo Investing.com© Investing.com

NEW YORK – ghi nhận hoạt động cá voi tăng đột biến với khối lượng giao dịch đáng kể vượt quá 100.000 USD, cho thấy đỉnh điểm của các động thái quy mô lớn mà thị trường chưa từng thấy trong hai năm. Xu hướng tăng giá này xuất hiện khi thị trường tiền điện tử đang theo dõi chặt chẽ liệu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay Bitcoin (ETF) hay không, một sự phát triển có thể tác động đáng kể đến động lực thị trường.

Giá trị của Bitcoin đã giảm vào đầu tuần này nhưng sau đó đã phục hồi để đạt 43.852 USD, tăng 1,79%. Sự phục hồi và hoạt động gia tăng từ các nhà đầu tư lớn nhấn mạnh sự biến động của tiền điện tử và sự quan tâm sâu sắc của những người tham gia thị trường đối với sự phát triển về quy định.

Các nhà đầu tư và nhà phân tích suy đoán rằng việc SEC phê duyệt quỹ ETF giao ngay Bitcoin có thể thu hút các nhà đầu tư tổ chức và khuyến khích đầu tư chính thống vào tiền điện tử.

Sự chú ý của thị trường tập trung vào quyết định sắp tới của SEC vì nó được cho là sẽ tác động đến khả năng tiếp cận của Bitcoin với nhiều nhà đầu tư hơn và có khả năng thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hơn nữa.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *