Investing.com kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng trở lại sau halving tháng 4 năm 2024© Reuters.

NEW YORK – Các nhà phân tích thị trường đang dự đoán sự phục hồi đáng kể xung quanh sự kiện halving tiếp theo, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 4 năm 2024. Dữ liệu lịch sử cho thấy tiền điện tử có xu hướng đạt mức tăng đáng kể sau các sự kiện như vậy, với lợi nhuận trung bình hàng năm trên 400% được ghi nhận sau các đợt halving trước đó. Sự lạc quan này được nhiều nhà đầu tư chia sẻ khi họ theo dõi chặt chẽ việc giảm phần thưởng khối sắp tới của Bitcoin.

Sự kiện giảm một nửa, một cơ chế được tích hợp trong mã Bitcoin để giảm tốc độ tạo ra tiền mới, dự kiến ​​sẽ giảm phần thưởng khối từ 6,25 BTC hiện tại xuống còn khoảng 3.125 BTC ở độ cao khối là 840.000. Sự khan hiếm được lập trình này theo truyền thống đã dẫn đến sự gia tăng giá trị của Bitcoin và tâm lý thị trường hiện tại chỉ ra kết quả tương tự sau sự kiện halving tháng 4 năm 2024. Hiện tại, Bitcoin được định giá khoảng 43.800 USD và kỳ vọng nguồn cung mới thấp hơn đang thúc đẩy kỳ vọng về việc tăng giá.

Ngoài ra, cộng đồng nhà đầu tư đang theo dõi quyết định sắp tới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về quỹ giao dịch trao đổi giao ngay Bitcoin (ETF). Nếu SEC chấp thuận lời đề nghị như vậy, các công ty như BlackRock (NYSE:) sẵn sàng đưa sản phẩm của họ ra thị trường. Mặc dù khả năng ra mắt ETF giao ngay Bitcoin được coi là tin tức tích cực, nhưng tác động của nó đối với giá Bitcoin được coi là thứ yếu so với tác động của việc giảm một nửa.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *