Kết xuất mã thông báo AI tiền điện tử (RNDR) và GRT tăng khi Bitcoin phá vỡ 45.000 USD, từ U.Today© Reuters. Kết xuất mã thông báo AI tiền điện tử (RNDR) và GRT tăng khi Bitcoin phá vỡ 45.000 USD

U.Today – loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường – đã khởi đầu tốt đẹp vào năm 2024, đạt mức cao nhất là 45.925 USD trong giao dịch hôm nay. Trong 24 giờ qua, tiền kỹ thuật số đã tăng gần 7%.

Tuy nhiên, nó không phải là tài sản tiền điện tử duy nhất hoạt động tốt trong năm mới. Một số mã thông báo tiền điện tử liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) cũng đang có xu hướng tăng, vượt trội so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Trong số đó có Render (RNDR) và hai ví dụ đáng chú ý.

, mã thông báo tiền điện tử hỗ trợ Mạng kết xuất, tăng khoảng 9% trong 24 giờ qua, đạt mức cao 5,08 USD trong phiên giao dịch hôm nay. Mã thông báo có mức định giá thị trường là 1,83 tỷ USD, xếp thứ 50 về vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Mã thông báo Đồ thị (GRT), hỗ trợ Mạng Đồ thị, một giao thức phi tập trung cho phép người dùng truy vấn và lập chỉ mục dữ liệu từ nhiều chuỗi khối khác nhau – chẳng hạn như và – đã tăng 12% trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất vào tháng 1 là 0,225 đô la. 2, 2024.

Tại thời điểm viết bài, mã thông báo GRT và RNDR đang giao dịch ở mức tương ứng là 0,213 USD và 4,895 USD.

Theo một nghiên cứu cuối năm, trí tuệ nhân tạo (AI) nổi lên như một câu chuyện về tiền điện tử phổ biến nhất vào năm 2023, chiếm 11,3% sự quan tâm đến các câu chuyện về tiền điện tử vào năm ngoái.

Sau khi ChatGPT ra mắt vào tháng 11 năm 2022, sự quan tâm đến AI và các hoạt động liên quan đã thu hút được sự chú ý trong ngành công nghệ. Cơn sốt này đã lan sang thế giới tiền điện tử, thu hút sự chú ý đến các đồng tiền liên quan đến AI.

Trong số các token AI, Akash Network (AKT) tăng mạnh nhất, đạt mức cao nhất mọi thời đại gấp 13 lần giá của nó vào ngày 1 tháng 1 năm 2023. Tiếp theo là Render (RNDR), token AI lớn nhất, có giá ở mức cao nhất hàng năm vào năm 2023 tăng lên tới mười hai lần.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *