Luật sư XRP chế nhạo dự đoán Bitcoin kỳ lạ của Jim Cramer của U.Today© Reuters. Luật sư XRP chế nhạo dự đoán Bitcoin kỳ lạ của Jim Cramer

U.Today – Luật sư gần đây đã chỉ trích Jim Cramer, người dẫn chương trình “Mad Money” của CNBC vì dự đoán giá cổ phiếu không chính xác.

Deaton, người đại diện cho hơn 75.000 chủ sở hữu XRP trong vụ kiện giữa và SEC, đã trả lời một tweet về dự đoán BTC gần đây của Jim Cramer bằng cách nói: “Tin tuyệt vời. Tôi thực sự đã mua nhiều Bitcoin hơn.”

Cramer, cựu giám đốc quỹ phòng hộ, cho biết trong một đoạn truyền hình hôm thứ Hai rằng Bitcoin đã “đạt đỉnh”, chỉ vài ngày sau khi ông tuyên bố tiền điện tử “sẽ tồn tại ở đây”.

Những dự đoán của Cramer có xu hướng đi theo hướng ngược lại, do đó luật sư XRP đã có phản ứng dí dỏm.

Đúng như dự đoán, dự đoán của Jim Cramer tỏ ra trái ngược khi Bitcoin tăng gần hơn mức cao nhất trong 21 tháng, thiết lập mức cao mới hàng năm.

Theo dữ liệu, Bitcoin đã tăng 4,31% ở mức 46.855 USD tại thời điểm viết bài. Bitcoin đạt mức cao 47.330 USD trong giao dịch vào thứ Hai. Lần cuối cùng nó được giao dịch trên 47.000 USD là vào tháng 4 năm 2022.

Vào thứ Tư, SEC có thời hạn đầu tiên để phê duyệt hoặc từ chối một trong các đơn đăng ký ETF của Ark 21Shares. Người ta tin rằng cơ quan quản lý có thể phê duyệt nhiều ứng dụng cùng một lúc.

BlackRock (NYSE:), Grayscale và các tổ chức phát hành tiềm năng khác đã nộp bản cập nhật cuối cùng lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, bao gồm cả việc tiết lộ các khoản phí quan trọng, làm tăng niềm tin của nhà đầu tư rằng khả năng được phê duyệt sẽ cao hơn.

Nhiều nhà đầu tư tin rằng tác động của việc phê duyệt có thể đã bị cường điệu hóa ngay từ ngày đầu tiên, nhưng bản thân sự kiện này sẽ mang lại cơ hội mới cho dòng vốn tổ chức đổ vào Bitcoin trong dài hạn.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *