Max Keizer của U.Today dự đoán XRP sẽ giảm xuống 0,01 USDMax Keizer dự đoán XRP sẽ giảm xuống 0,01 USD

U.Today – Người ủng hộ giọng hát Max Keizer, người nổi tiếng với những lời chỉ trích mạnh mẽ đối với các altcoin, đã chỉ trích XRP trên nền tảng truyền thông xã hội Twitter/X, dự đoán mức giảm giá sắp xảy ra của loại tiền điện tử lớn thứ năm xét về giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin.

Trong những tháng gần đây, Keizer đã đưa ra dự đoán cực kỳ giảm giá tương tự đối với (SOL) và cũng dự đoán giá sẽ giảm. Điều này xảy ra ngay vào đầu tháng 1 khi SOL giảm 15%, nhanh chóng giảm từ 110 USD xuống 96 USD.

Max Keizer chỉ trích XRP

Là một Bitcoiner khó tính, Keizer tin rằng tất cả các loại tiền điện tử khác trên thị trường đều được tập trung hóa và dự đoán chúng sẽ sụp đổ so với Bitcoin cũng như vàng, bạc, đô la Mỹ và tất cả các tài sản khác trong tương lai.

Lần này, anh ấy đã đăng một tweet gọi XRP là “thùng rác tập trung” và tuyên bố rằng nó đang “tăng lên 0,01 đô la”.

Vào mùa hè năm 2023, Keizer đã bình luận trên một dòng tweet từ người ủng hộ và ủng hộ John Deaton, người sáng lập CryptoLaw US. Dòng tweet của Deaton nói về những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin và SEC, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ, đã đưa ra một vụ kiện kéo dài chống lại Ripple Labs vào cuối năm 2020, tuyên bố rằng XRP là một chứng khoán chưa đăng ký.

XRP đang giảm

Keizer sau đó tuyên bố một lần nữa rằng XRP quá tập trung và việc SEC kiện Ripple là bằng chứng cho điều này. Bitcoin, như Keizer đã chỉ ra, hoàn toàn và “độc nhất” nằm ngoài tầm với của các nhà quản lý.

Trong các tweet khác của mình, Keizer thường coi ADA, XRP, SOL và các loại tiền điện tử hàng đầu khác là chứng khoán và những người sáng lập Solana là những kẻ lừa đảo.

Kể từ thứ Năm tuần trước, tiền điện tử XRP được liên kết với Ripple đã giảm hơn 11% sau khi Bitcoin cũng gặp sự cố cùng ngày. Khi SEC công bố phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, giá ban đầu tăng mạnh, nhưng sau đó Bitcoin bắt đầu giảm mạnh, ETH, XRP, SOL, SHIB và các loại tiền điện tử hàng đầu khác cũng vậy.

Vào thứ Sáu, XRP đã trải qua ba cây nến đỏ liên tiếp, đẩy giá giảm gần 5% xuống còn 0,52288 USD. Tuy nhiên, đồng xu hiện đã phục hồi nhẹ và đang đổi chủ ở mức 0,54583 USD.

Keizer gần đây đã tweet về Bitcoin rằng kịch bản 220.000 USD mà ông dự đoán trước đó “vẫn đang diễn ra”.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *