Mục tiêu 3.600 USD của Ethereum (ETH) được đưa ra bởi nhà giao dịch hàng đầu trên U.Today© Reuters Ethereum (ETH) mục tiêu 3.600 USD được đưa ra bởi nhà giao dịch hàng đầu

U.Today – Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Jacob Canfield đưa ra mục tiêu giá tiếp theo cho một đợt tăng giá bùng nổ (ETH). Nếu điều đó trở thành sự thật, Ethereum (ETH) có thể tăng 50% trong thời gian tới.

Mục tiêu giá tiếp theo được đưa ra bởi nhà phân tích cho Ethereum (ETH).

Giá Ethereum (ETH) đã phá vỡ mức “kiểm tra lại hỗ trợ hàng tuần” quan trọng trên 2.100 USD. Do đó, mức tăng 50% nữa có thể nằm trong thực đơn, nhà giao dịch Jacob Canfield đã phát biểu trên X vào hôm nay, ngày 28 tháng 12 năm 2023.

Mục tiêu giá tiếp theo của Ethereum (ETH) là 3.600 USD. Do đó, nhà giao dịch hỏi khán giả của mình liệu họ đã sẵn sàng “dịch chuyển tức thời” đến mức giá ấn tượng như vậy hay chưa và thừa nhận rằng đã đến lúc phải tăng tốc.

Hôm nay, vào đầu giờ sáng, giá Ethereum (ETH) đã đạt mức cao mới năm 2023 là hơn 2.440 USD. Vào thời điểm viết bài, giá đã giảm xuống còn 2.400 USD.

Lần cuối cùng Ethereum (ETH) giao dịch trên 3.600 USD là vào tháng 4 năm 2021, ngay trước sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra (LUNA) và mùa đông tiền điện tử 2021-2022.

Năm nay, giá Ethereum (ETH) đã tăng hơn gấp đôi; Vào cuối tháng 12 năm 2022, loại tiền điện tử lớn thứ hai đã được đổi chủ ở mức khoảng 1.200 USD.

(SOL) “hít thở”, giảm 17% so với đỉnh 2023

Canfield cũng lạc quan về tương lai trung hạn của Solana (SOL), đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum (ETH). Như U.Today đã đưa tin trước đây, ông đã chỉ ra chất xúc tác chính cho nhu cầu về Solana (SOL).

Theo lý thuyết của ông, cộng đồng Solana (SOL) cần nhiều token hơn để tham gia vào các chiến dịch airdrop có thể có hồi tố. Điều gây ra sự điên cuồng này là việc phân phối mã thông báo JTO khổng lồ được tổ chức bởi Jito Finance, một kẻ bắt chước Lido trên Solana (SOL).

Trong khi đó, giá Solana (SOL) đã giảm sau đợt tăng 900% trong 12 tháng qua. Nó đã đạt mức cao cục bộ hơn 123 USD nhưng hiện đang đổi chủ ở mức 100 USD.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *