Samson Mow tấn công Ethereum (ETH) một cách tinh vi, tiếp theo là XRP? Từ U.Hôm naySamson Mow tấn công Ethereum (ETH) một cách tinh vi, tiếp theo là XRP?

U.Today – Samson Mow, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Jan3, đồng thời là nhà truyền giáo và bò đực (BTC) nổi tiếng, đã đưa sự ủng hộ của mình đối với đồng tiền hàng đầu này lên một tầm cao mới. Trong bài đăng cuối cùng của anh ấy trên

Tương tự Samson Mow

Theo Samson Mow, bạc là vàng của người nghèo, một tuyên bố cho thấy rằng các nhà đầu tư thấy cái sau quá đắt thường chọn cái trước. Mặc dù cả hai đều là kim loại và tài sản được tôn trọng nhưng vàng vẫn được coi là kim loại cao cấp.

Samson Mow đã xoa dịu cái tôi của Ethereum để chấm dứt cuộc tranh luận lâu dài về tính ưu việt của Bitcoin. Nhà đầu tư lớn tiếng lưu ý rằng “Ethereum là Bitcoin của kẻ ngu ngốc”, một tuyên bố khiến các thành viên trong cộng đồng ETH bất an.

Về mặt định giá, vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện ở mức 809.923.408.001 USD, trong khi của Ethereum là 297.575.053.741 USD. Chênh lệch giá từ 41.344,01 USD đến 2.476,66 USD cũng cho thấy Bitcoin có giá trị cao nhất trong số hai loại tiền này. Theo thời gian, đã có những cuộc thảo luận về việc chuyển vốn từ BTC sang ETH, một xu hướng có thể tăng cường trong những tháng tới khi các nguyên tắc cơ bản chính của Ethereum phát huy tác dụng.

Những lời chỉ trích gay gắt đối với Ethereum không được các thành viên cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, một số người chỉ ra những cải tiến quan trọng mà giao thức này đã tự thực hiện với tư cách là một blockchain.

Có ở bên cạnh không?

Với tư cách là Bitcoin Maxi, Samson Mow đã được một trong những người bình luận trên bài đăng của anh ấy hỏi anh ấy nghĩ gì về XRP nếu Ethereum là Bitcoin của người đàn ông nghèo. Anh ấy chỉ trả lời đơn giản rằng yêu cầu này rất “nhạy cảm”.

Niềm tin của Samson Mow vào Bitcoin đã khiến anh dự đoán mục tiêu giá 1 triệu đô la và sự thiếu tin tưởng vào XRP và Ethereum chắc chắn đã khiến quan điểm bi quan của anh trở nên tinh vi.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *