Theo U.Today, Bitcoin (BTC) hứa hẹn sẽ có tháng lãi thứ năm liên tiếp vào tháng 1© Reuters. Bitcoin (BTC) hứa hẹn có tháng lãi thứ năm liên tiếp vào tháng 1

U.Today – Những người đam mê có lý do để ăn mừng khi tiền điện tử phổ biến đặt mục tiêu có tháng sinh lời thứ năm liên tiếp vào tháng 1 năm 2024, nhờ hiệu suất giá ấn tượng của nó. Theo dữ liệu từ Bitcoin, Bitcoin đã mang lại lợi nhuận trung bình 10,5% kể từ năm 2011, với mức lợi nhuận trung bình là 9,93%.

Khi phân tích trong 13 năm qua, biến động giá tiêu cực chỉ xảy ra 5 lần trong tháng đầu tiên, trong khi các trường hợp còn lại đều đóng cửa trong sắc xanh. Đáng chú ý, tháng 1 âm gần đây nhất là vào năm 2022, ghi nhận mức giảm so với tháng trước là 16,9%. Ngược lại, tháng 1 năm 2023 được chứng minh là một trong những tháng thành công nhất của Bitcoin, với mức tăng trưởng gần 40% – chỉ vượt qua vào đầu năm 2013.

Lợi nhuận hàng tháng của BTC: Nếu Bitcoin đóng cửa tháng 1 năm 2024 với thành tích tích cực, nó sẽ đánh dấu tháng tăng thứ năm liên tiếp, kéo dài chuỗi chiến thắng bắt đầu vào tháng 9 năm trước. Trong số đó, tháng 10 nổi bật với mức tăng đáng chú ý là 28,5% và đóng góp vào quý tốt nhất của Bitcoin về mặt lợi nhuận trong ba năm qua với mức ấn tượng 57,7%.

Bất chấp lịch sử 14 năm dài của Bitcoin và gần một thập kỷ là tài sản giao dịch trao đổi, thị trường tiền điện tử vẫn không thể đoán trước được. Mặc dù lịch sử là một chỉ báo mạnh mẽ nhưng nó cũng là một lời nhắc nhở rằng có rất ít sự chắc chắn trong thế giới tiền điện tử đầy biến động.

Câu hỏi mà mọi người đang đặt ra: Liệu có thêm một tháng có lãi nữa vào tháng 1 năm 2024 không? Chỉ có thời gian mới trả lời được và chúng ta sẽ xem lại câu hỏi này sau một tháng nữa vì tất cả những người đam mê tiền điện tử đang háo hức chờ đợi kết quả.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *