Thị phần Binance giảm xuống 48,7% do những thách thức pháp lý Theo Investing.com© Reuters

THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU – Binance, từng là công ty thống trị thị trường sàn giao dịch tiền điện tử, đã chứng kiến ​​thị phần của mình giảm xuống 48,7%. Sự suy giảm này là do áp lực pháp lý ngày càng tăng và sự từ chức gần đây của Giám đốc điều hành Changpeng Zhao. Ngược lại, các nền tảng đối thủ OKX và Bybit đã tận dụng tình thế này và cải thiện vị thế thị trường của họ lần lượt lên 15,7% và 11,6%. Sự gia tăng của họ phần lớn là do chiến lược tập trung vào giao dịch phái sinh, hiện chiếm hơn 90% khối lượng giao dịch của họ.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tiếp tục duy trì thị phần ổn định, chiếm khoảng 2,83% tổng khối lượng giao dịch. Trong hệ sinh thái, các DEX như Orca và PancakeSwap nổi bật. Do những thay đổi này, một số mã thông báo trao đổi nhất định đã có sự gia tăng đáng kể về giá trị. Các token như FTT, MX và BGB có giá trị tăng hơn gấp đôi. JOE nổi bật với tốc độ tăng trưởng vượt trội 400%. Tuy nhiên, không phải tất cả các token đều hoạt động tốt; Dù thanh khoản cao nhưng giá HT lại giảm.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *