Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​khoản thanh lý trị giá hơn 100 triệu USD, theo Investing.com© Reuters

NEW YORK – Thị trường tiền điện tử đã trải qua một tuần khởi đầu đầy biến động khi các nhà giao dịch chứng kiến ​​những đợt thanh lý đáng kể ngày hôm nay, vượt mốc 100 triệu USD. Sự biến động giá có tác động đáng kể, đặc biệt là đối với các vị thế mua và dẫn đến tổn thất tài chính đáng kể cho các nhà đầu tư.

Một sự cố đáng chú ý đã xảy ra trên sàn giao dịch OKX, trong đó một sự kiện duy nhất liên quan đến hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn (ETH) sang USD đã dẫn đến việc thanh lý 22,94 triệu USD. Sự kiện này làm nổi bật những rủi ro liên quan đến giao dịch trên thị trường tiền điện tử có tính biến động cao.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đi đầu trong các đợt thanh lý này, cho thấy tính chất lan rộng của sự bất ổn hiện tại trên thị trường.

Các nhà phân tích thị trường đang theo dõi chặt chẽ cuộc họp sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang, dự kiến ​​sẽ có tác động đáng kể đến chính sách tiền tệ. Các quyết định được đưa ra tại cuộc họp này dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư và có khả năng tác động đến sự phát triển trong tương lai của thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, các hành động quản lý của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng như các cuộc thảo luận đang diễn ra liên quan đến việc phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) đang bổ sung thêm tâm lý thị trường hiện tại. Những phát triển này đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư tổ chức đang tái cân bằng chiến lược đầu tư của mình để đáp ứng với bối cảnh pháp lý ngày càng phát triển.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *