VanEck sẽ thanh lý quỹ ETF chiến lược Bitcoin của Investing.com sau khi được SEC phê duyệt© Reuters.

NEW YORK – VanEck, nhà quản lý đầu tư toàn cầu, đã xác nhận việc thanh lý quỹ ETF chiến lược (EXCHANGE:XBTF) sắp xảy ra của mình sau khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bật đèn xanh để triển khai quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Quyết định của Hội đồng quản trị được đưa ra có tính đến lợi ích của nhà đầu tư, tài sản thuộc quyền quản lý và bối cảnh pháp lý.

Các cổ đông của XBTF ETF nên bán cổ phiếu của mình trước ngày 30 tháng 1, nếu không họ sẽ nhận được khoản bồi thường bằng tiền mặt sau khi thanh lý quỹ. ETF sẽ ngừng giao dịch và chính thức bị loại khỏi Sàn giao dịch Cboe BZX vào ngày 6 tháng 2.

Các nhà đầu tư cũng được biết về những tác động có thể có về thuế. Những người nhận được khoản phân phối thanh lý có thể phải đối mặt với thuế lãi vốn nếu khoản phân phối lớn hơn giá mua ban đầu của họ. Động thái này của VanEck thể hiện sự thay đổi đáng kể trong các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử và phản ánh sự điều chỉnh chiến lược đối với môi trường đầu tư và pháp lý đang phát triển.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *