Vitalik Buterin của Ethereum đang xáo trộn quỹ USDC, có thể là vì lý do U.TodayVitalik Buterin của Ethereum kết hợp các quỹ USDC, lý do có thể xảy ra

U.Today – , người đồng sáng lập của , loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã thực hiện một giao dịch chuyển nhượng đáng kể (USDC), một loại tiền ổn định được chốt bằng đô la Mỹ.

Theo đó, địa chỉ được đánh dấu Vitalik Buterin đã di chuyển khoảng 3.300 USDC vào đầu giờ hôm nay.

Lý do chuyển tiền không phải là quá xa vời: người đồng sáng lập Ethereum chỉ đơn giản là chuyển tiền khi 3.300 USDC nói trên được chuyển đến một địa chỉ mới.

Giá đang giảm giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử và giảm 5,71% xuống còn 2.246 USD trong 24 giờ qua. Thị trường tiền điện tử đã trải qua sự sụt giảm sau những đồn đoán về dự báo bi quan của MatrixPort về việc phê duyệt ETF giao ngay.

Với mức giá ETH giảm hiện tại, nhà phân tích tiền điện tử tin rằng Ethereum vẫn đang cho thấy động lực nhưng vẫn cần phải vượt qua một khoảng cách lớn để đạt được mức tương tự như Bitcoin. Ethereum có thể chứng kiến ​​sự hợp nhất nhẹ trước khi tăng hơn nữa lên mức 3.000 – 3.500 USD trong quý đầu tiên của năm 2024.

Kỳ vọng về Ethereum vào năm 2024

Bắt đầu với hard fork Dencun, năm 2024 được coi là một năm thú vị đối với mạng Ethereum.

Vào cuối năm 2023, Ethereum đã công bố lộ trình Ethereum cho tương lai và thừa nhận rằng chỉ có những khác biệt nhỏ so với năm trước.

Buterin giải thích trong một loạt bài đăng trên X (trước đây là Twitter) rằng trọng tâm bền vững của Ethereum vào năm 2024 sẽ là sáu thành phần thiết yếu. Buterin đã giải thích sáu phần này – Hợp nhất, Surge, Scourge, Verge, Purge và Splurge – trong một bảng chi tiết có nhận xét và đồ họa.

Buterin đã ám chỉ ý định làm sống lại tầm nhìn ban đầu về cuộc cách mạng “Cypherpunk” đối với chuỗi khối Ethereum, như đã báo cáo trước đó.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *