XRP, BTC và ETH đang cho thấy xu hướng sinh lời đáng ngạc nhiên, tín hiệu lớn nhất cần để mắt tới U.Today© Reuters. XRP, BTC và ETH đang cho thấy xu hướng sinh lời đáng ngạc nhiên, tín hiệu lớn nhất cần theo dõi

U.Today – Theo công ty phân tích chuỗi Santiment, các loại tiền điện tử lớn đang thể hiện xu hướng sinh lời thú vị.

Trong một tweet mới, Santiment lưu ý rằng Bitcoin, Ethereum và XRP Ledger đều đang tạo ra hơn 80% nguồn cung hiện có. Xu hướng này được quan sát lần cuối vào tháng 3 năm 2022. Bitcoin, ETH và XRP hiện tạo ra lần lượt 83%, 84% và 81% nguồn cung của chúng.

Chỉ số Tổng nguồn cung về lợi nhuận là một cách tuyệt vời để xác định tổng nguồn cung trên mạng đang tăng hoặc giảm bao nhiêu tại bất kỳ thời điểm nào. Đây là một kỹ thuật đơn giản để xác định xem một đồng xu ngày nay có giá trị nhiều hay ít so với thời điểm nó được đúc, khai thác hoặc lưu hành ban đầu.

Trong khi đó, Tỷ lệ phần trăm tổng cung của lợi nhuận phân tích xem phần trăm nguồn cung có sẵn tại một thời điểm nhất định, thay vì tổng số tiền trên mạng, đang tăng hay giảm tại một thời điểm nhất định. Điều này trình bày một quan điểm nhị phân trong đó tỷ lệ tổng cung đơn giản trở thành lợi nhuận, ngay cả khi đó là lợi nhuận rất nhỏ.

Tuy nhiên, Santiment tuyên bố rằng BTC,

Tổng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của nguồn cung cung cấp các quan điểm ngắn hạn về cách mạng lưới được hưởng lợi hoặc mất đi giá trị từ các khoản đầu tư của mình theo thời gian.

Điều này rất quan trọng vì tiền điện tử là một trò chơi có tổng bằng 0. Nếu các mạng được hưởng lợi rất nhiều theo số liệu này thì nên thận trọng.

Điều này không loại trừ khả năng tăng giá hơn nữa đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác do mức độ tiếp xúc với ETF tăng lên và các tin tức tích cực khác; Tuy nhiên, có thể có điều gì đó khác mà bạn nên chú ý.

Theo Santiment, nếu thu nhập lại giảm xuống dưới 75% nguồn cung, đó sẽ là một tín hiệu tốt để theo dõi và báo hiệu sự tăng trưởng dài hạn tiếp tục.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *