XRP giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm so với Bitcoin, tại sao Hoa Kỳ không mất hết hy vọng ngày hôm nay© Reuters. XRP giảm xuống mức thấp nhiều năm so với Bitcoin, tại sao mọi hy vọng vẫn chưa tắt

U.Today – loại tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường – đã hoạt động kém hiệu quả (BTC) trong một thời gian.

hiện đang giao dịch ở mức 0,00001339, mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng 5 năm 2022 và đầu năm 2021, ngay sau khi vụ kiện được đệ trình.

Tuy nhiên, bất chấp triển vọng ảm đạm, XRP vẫn có hy vọng phục hồi và bắt kịp BTC vì có một số phát triển tích cực và chất xúc tác có thể thúc đẩy giá và mức độ áp dụng của nó trong tương lai.

Với việc XRP có khả năng chạm đáy trên cặp này sau một đợt giảm giá kéo dài, các nhà giao dịch XRP nên chú ý đến tiền lệ lịch sử.

Điều này là do XRP đôi khi đã tăng giá đáng kể khi nó tăng giá theo cặp so với Bitcoin. Trong những trường hợp này, khi XRP chạm đáy so với BTC, giá thường sẽ bùng nổ. XRP vẫn có hy vọng lật ngược tình thế bằng cách vượt trội hơn Bitcoin khi có tin tức hoặc sự kiện tích cực xuất hiện.

Tuy nhiên, điều này sẽ được duy trì vô thời hạn và có khả năng giảm thêm nếu xu hướng hiện tại tiếp tục. Nếu Bitcoin tiếp tục tăng mạnh để đáp ứng kỳ vọng về sự chấp thuận của ETF trong khi XRP giảm trở lại, xu hướng kém hiệu quả có thể tiếp tục.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch thấp hơn 11% trong 24 giờ qua ở mức 0,5624 USD, phản ánh sự sụt giảm mạnh về giá của Bitcoin.

Thị trường tiền điện tử giảm do dự báo tiêu cực về Bitcoin ETF; XRP bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong top 10, từ bỏ mức tăng trước đó vào năm 2024.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *