Ark Invest bán 15,8 triệu USD cho ProShares Bitcoin ETF của Investing.com© Reuters.

NEW YORK – Ark Invest, công ty đầu tư nổi tiếng với việc tập trung vào các công nghệ đổi mới và đột phá, đã thoái vốn một phần đáng kể cổ phần của mình trong ProShares Strategy ETF (NYSE:BITO). Việc bán được thực hiện thông qua ARK Next Generation Internet ETF (NYSEARCA:ARKW), bao gồm 757.664 đơn vị BITO, với giá trị giao dịch khoảng 15,8 triệu USD.

Động thái này là một phần trong nỗ lực tái cân bằng rộng lớn hơn của Ark Invest, chuyển từ Grayscale Bitcoin Trust (OTC:GBTC) sang Ark21Shares Bitcoin ETF (NYSEARCA:ARKB) của riêng họ. Động thái này cho thấy sự tái phân bổ chiến lược trong danh mục đầu tư của Ark, tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp Bitcoin ETF độc quyền của mình.

Bất chấp việc bán tháo, Giám đốc điều hành Ark Invest Cathie Wood vẫn lạc quan về tương lai của Bitcoin. Wood đã dự đoán giá trị của Bitcoin sẽ tăng đáng kể và tin rằng nó có tiềm năng đạt 1,5 triệu USD vào năm 2030. Triển vọng lạc quan của cô về tiền điện tử nhấn mạnh niềm tin của cô và công ty của mình vào triển vọng dài hạn của tài sản kỹ thuật số.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *