Bitcoin (BTC) trị giá 1 tỷ USD đã được chuyển từ sàn giao dịch lớn trước các quyết định ETF Bitcoin quan trọng của U.Today© Reuters 1 tỷ USD Bitcoin (BTC) được chuyển từ sàn giao dịch lớn trước quyết định quan trọng của Bitcoin ETF

U.Today – Một diễn biến đáng ngạc nhiên đã xảy ra trong cộng đồng tiền điện tử khi hơn 1 tỷ USD đã bị rút khỏi sàn giao dịch Kraken danh tiếng từ hôm qua đến hôm nay.

Số lần rút tiền dao động từ 400 đến gần 1.000 BTC cho mỗi giao dịch, đã thu hút sự chú ý của các nhà quan sát trong ngành do quy mô của chúng. Tổng cộng, theo dữ liệu, hơn 40 giao dịch như vậy đã diễn ra, dẫn đến suy đoán và thảo luận trong không gian tiền điện tử.

Đặc biệt lưu ý là thời điểm rút tiền đáng kể, xảy ra chỉ ba ngày trước quyết định sắp xảy ra của SEC. Với thông báo chính thức dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 1, cộng đồng tiền điện tử đang háo hức chờ đợi kết quả trong khi tham gia vào nhiều suy đoán khác nhau.

Kraken, một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, được biết đến với việc tuân thủ quy định vì được đăng ký là doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ với FinCEN và được quản lý bởi Phòng Ngân hàng Wyoming. Sự rời đi đột ngột khỏi một nền tảng được quản lý tốt như vậy đã đặt ra câu hỏi về động cơ đằng sau những đợt rút tiền quy mô lớn này.

Có quá nhiều điều phải suy nghĩ

Thêm vào những bất ổn hiện tại là đợt halving thứ ba sắp tới, dự kiến ​​diễn ra trong khoảng 100 ngày. Sự kiện này, được coi là ngắn hạn trên thị trường tài chính, dự kiến ​​sẽ có tác động đáng kể đến việc định giá tài sản kỹ thuật số. Khi áp lực ngày càng tăng và ngành điều hướng những phát triển này, cộng đồng sẽ phải đối mặt với những sự kiện mà ngay cả những người tham gia có kinh nghiệm cũng sẽ gặp khó khăn trong việc giải thích.

Dòng tiền lớn từ Kraken xuất hiện vào thời điểm quan trọng, làm tăng dự đoán về cả quyết định của ETF và đợt halving BTC sắp tới.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *