Nasdaq và Cboe tìm kiếm sự chấp thuận của SEC để giao dịch quyền chọn Bitcoin ETF của Investing.com© Reuters.

NEW YORK – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hiện đang xem xét đơn đăng ký từ hai nhà điều hành sàn giao dịch lớn là Nasdaq và Cboe Global Markets (NYSE:), để giới thiệu giao dịch quyền chọn cho các quỹ giao dịch trao đổi liên quan đến Bitcoin (ETF).

Nasdaq đã đệ trình đề xuất niêm yết các lựa chọn cho quỹ tín thác IBIT của BlackRock (NYSE:). Trong khi đó, Cboe Global Markets đang tìm cách đưa ra các tùy chọn cho nhiều sản phẩm giao dịch trao đổi liên quan đến Bitcoin. Động thái của cả hai sàn giao dịch cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng trong việc cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống những cách thức được quản lý để tiếp cận thị trường tiền điện tử.

Với quá trình xem xét vẫn đang diễn ra, các nhà phân tích thị trường tin rằng SEC có thể cấp phê duyệt cho các dịch vụ mới này sớm nhất là vào cuối tháng Hai. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo rằng quyết định này có thể bị trì hoãn đến ngày 21/9, tùy thuộc vào đánh giá của cơ quan quản lý.

SEC đã ấn định thời hạn lấy ý kiến ​​công khai là 21 ngày để các bên liên quan và thành viên của công chúng đưa ra ý kiến ​​của họ về các lựa chọn Bitcoin ETF được đề xuất. Giai đoạn này là một thủ tục quản lý tiêu chuẩn cho phép sự minh bạch và sự tham gia của công chúng vào quá trình ra quyết định.

Kết quả đánh giá của SEC được các nhà đầu tư và cộng đồng tiền điện tử rất mong đợi vì nó có khả năng mở ra các cơ hội đầu tư mới và tăng cường chấp nhận tiền điện tử trên thị trường tài chính.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *