Bitcoin có hoạt động mới khi ví của Satoshi Nakamoto nhận được 27 BTC từ Investing.com© Giọt Mực

THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU – Trong một động thái thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, một chiếc ví được liên kết với Satoshi Nakamoto, người tạo ra bút danh của , đã nhận được gần 27 BTC, trị giá khoảng 1.191.134 USD. Giao dịch này diễn ra trong bối cảnh hoạt động đầu cơ ngày càng gia tăng và làm dấy lên các cuộc thảo luận về tác động tiềm tàng của nó đối với động lực thị trường.

Việc chuyển sang ví của Nakamoto diễn ra vào cùng ngày một lượng Bitcoin đáng kể được chuyển từ Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Điều này đã dẫn đến nhiều giả thuyết khác nhau về danh tính của người gửi và lý do của giao dịch. Một số người nghi ngờ điều này có liên quan đến dự đoán về Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) của Hoa Kỳ, trong khi những người khác tin rằng đây có thể là lễ kỷ niệm mạng chính của Bitcoin.

Trong lịch sử, hoạt động sớm của ví Bitcoin đã dẫn đến sự biến động của thị trường gia tăng. Trong khi thị trường tiền điện tử được biết đến với những chuyển động nhanh chóng, các giao dịch liên quan đến ví của Nakamoto đặc biệt đáng chú ý vì danh tính của người tạo ra rất bí ẩn và chúng có thể có tác động đến thị trường.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *