BlackRock và Grayscale chuẩn bị ra mắt quỹ ETF Bitcoin Theo Investing.com© Reuters

WASHINGTON – Khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xem xét đơn đăng ký cho các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đầu tiên của đất nước, các công ty tài chính lớn BlackRock Inc (NYSE:). và Grayscale Investments đang báo hiệu sự sẵn sàng tham gia thị trường của họ. Với hồ sơ sửa đổi vào thứ Sáu, các công ty này tự đặt mình ở vị trí hàng đầu trong những gì có thể là một sự phát triển đáng kể cho việc đầu tư tiền điện tử vào Hoa Kỳ.

Các nhà phân tích lạc quan về tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin ETF và mong đợi khối lượng đầu tư sẽ tăng đáng kể. Tâm lý này vẫn tồn tại ngay cả khi thị trường vẫn thận trọng sau những vụ bê bối tiền điện tử gần đây. Ngành công nghiệp đang tìm kiếm sự tiếp cận của tổ chức thông qua các quỹ ETF, nhằm tạo ra một môi trường đầu tư có cấu trúc và quy định chặt chẽ hơn cho các tài sản kỹ thuật số.

BlackRock Inc. và Fidelity đã thực hiện các bước để chuẩn bị cho việc gia nhập phân khúc thị trường mới này. Tuần trước, cả hai công ty đều nêu chi tiết sự tham gia của người tham gia được ủy quyền trong tài liệu cáo bạch S-1 sửa đổi của họ, lưu ý rằng các đại lý môi giới sẽ đóng một vai trò trong các quỹ Bitcoin sắp tới.

SEC phải đối mặt với một tuần quan trọng vì các ủy viên dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu về các đề xuất Bitcoin ETF này. Điều này diễn ra sau thời hạn thứ Hai để các tổ chức phát hành nộp các tài liệu cáo bạch S-1 đã sửa đổi, đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong quy trình xem xét theo quy định.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *