Bitcoin ETF đã huy động được 4,1 tỷ USD kể từ khi ra mắt gần đây ở Phố Wall Theo Investing.com© Reuters.

NEW YORK – Việc công ty đẩy mạnh lĩnh vực tài chính chính thống đã đạt được động lực đáng kể với việc ra mắt 11 quỹ giao dịch trao đổi (ETF) có trụ sở tại Hoa Kỳ theo dõi giá giao ngay trên Phố Wall. Các quỹ này đã chứng kiến ​​dòng vốn đổ vào đáng kể trị giá 4,1 tỷ USD kể từ ngày 11 tháng 1, với tổng tài sản được quản lý hiện vượt quá 27 tỷ USD. Các quỹ ETF đã có một khởi đầu mạnh mẽ với số cổ phiếu trị giá 4,6 tỷ USD được giao dịch trong ngày đầu tiên.

Sự ra mắt thành công của Bitcoin ETF là dấu hiệu cho thấy tiền điện tử ngày càng trưởng thành và được các nhà đầu tư truyền thống chấp nhận. Dòng vốn đáng kể đổ vào các quỹ này cho thấy niềm tin ngày càng tăng đối với Bitcoin như một tài sản có thể đầu tư và các quỹ ETF dự kiến ​​sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về mức độ biến động giảm đối với tiền kỹ thuật số. Tính thanh khoản bổ sung và sự tham gia thị trường của các phương tiện đầu tư này có thể có khả năng ổn định biến động giá của Bitcoin.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *