Bitcoin và Ethereum dẫn đầu thị trường tiền điện tử tăng trưởng khi tổng vốn hóa đạt 1,77 nghìn tỷ USD. Từ Investing.com
NEW YORK – Thị trường tiền điện tử đã trải qua một sự gia tăng đáng chú ý, ở mức cao nhất và đứng đầu. Giá Bitcoin đã tăng lên 46.313 USD, với mức tăng hàng ngày là 0,71% và mức tăng hàng tuần là 7,17%. Tương tự, giá trị của Ethereum đã tăng lên 2.606 USD, ghi nhận mức tăng hàng ngày là 0,67% và mức tăng đáng kể hàng tuần là 16,29%.

Các loại tiền điện tử lớn khác cũng ghi nhận những chuyển động tích cực. BNB, , và tất cả đều tăng, làm tăng thêm tâm lý thị trường tăng giá. , mặc dù mức tăng hàng tuần khiêm tốn hơn, tăng 0,22%. Ngoài ra, mức tăng hàng tuần lần lượt là 6,27% và 4,33%. Polygon nổi bật ngày hôm nay với mức tăng đáng chú ý là 10,15%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt được cột mốc mới ở mức 1,77 nghìn tỷ USD, tăng 3,7% so với số liệu trước đó. Sự gia tăng vốn hóa thị trường này được hỗ trợ bởi tổng khối lượng thị trường là 112,21 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Bất chấp xu hướng tăng tổng thể, vẫn có một số loại tiền điện tử không tham gia vào mức tăng. Bonk, Lido DAO, Bitget Token, Stacks và UNUS SED LEO là một trong những mã giảm giá lớn nhất trong ngày, mỗi mã đều có xu hướng giảm giá tương ứng.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *