Các nhà phân tích tại U.Today cho biết Solana (SOL) vượt trội hơn Ethereum (ETH) ở tiêu chí bị bỏ qua nàyTheo các nhà phân tích, Solana (SOL) vượt trội hơn Ethereum (ETH) ở tiêu chí bị bỏ qua này

U.Today – (ETH) Các câu chuyện về phát triển và mở rộng quy mô có thể quá phức tạp đối với các nhà phát triển và doanh nhân trung bình nhưng lại “thỏa mãn trí tuệ” đối với các nhà nghiên cứu và kiến ​​trúc sư. Qiao Wang của Alliance DAO cho biết điều này có vẻ khó hiểu so với các mục tiêu rõ ràng của (SOL).

“Một điều mà bộ phận tiếp thị ETH đã làm cực kỳ sai lầm”: Nhà phân tích về sự đơn giản và phức tạp

Nhà phân tích Qiao Wang nói với 133.000 người theo dõi của mình rằng chuỗi cửa hàng này “nhanh nhất và rẻ nhất”.

Wang nhấn mạnh rằng “bộ phận tiếp thị” của Ethereum (ETH) nên được đặt trong dấu ngoặc kép vì cả blockchain và Ethereum Foundation đều không có đơn vị trung tâm chịu trách nhiệm về các hoạt động quảng cáo.

Mảng ngày càng mở rộng của các trình tuần tự, cầu nối được chia sẻ và hàng chục bản tổng hợp khiến Ethereum (ETH) trở nên quá phức tạp đối với các nhóm chỉ quan tâm đến việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung an toàn và nhanh chóng theo cách tiết kiệm tài nguyên.

Trong khi “các nhà kỹ trị và học giả” có thể thấy sự phức tạp này thỏa mãn về mặt trí tuệ, thì phần lớn các nhóm dự án tiền điện tử vẫn “thực dụng”:

Như U.Today đã đưa tin trước đây, việc Ethereum (ETH) tập trung vào các giải pháp L2 cũng bị CIO Justin Bons của Cyber ​​Capital chỉ trích. Hỗ trợ chuyển trọng tâm sang các chuỗi khối không phải EVM như Near và MultiversX.

Mùa đảo lộn?

Đồng thời, Wang kết luận rằng những vấn đề này có thể được giải quyết. Ethereans chỉ nên loại bỏ những xích mích về mặt tinh thần để trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà phát triển.

Vào năm 2024, thế giới tiền điện tử đang thảo luận về nhiều số liệu khác nhau trong đó Solana (SOL) vượt trội hơn Ethereum (ETH). Tuần trước, Solana (SOL) đã vượt trội so với nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất trong hoạt động chuyển tiền ổn định hàng tuần.

Ngoài ra, vào cuối tháng 12 năm 2023, Solana (SOL) đã thay thế Ethereum (ETH) trở thành blockchain được sử dụng rộng rãi nhất cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên các khung thời gian hàng ngày và hàng tuần.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *