Cập nhật Mt.Gox từ U.Today© Reuters. Dự kiến ​​​​sẽ giảm 200.000 Bitcoin (BTC) sau 60 ngày: Cập nhật Mt. Gox

U.Today – Colin Wu, một nhân vật nổi bật trong lĩnh vực báo chí tiền điện tử, đã báo cáo rằng Mt. Gox gần đây đã bắt đầu quy trình xác minh email để người dùng nhận được xác nhận quyền sở hữu tài khoản địa chỉ sàn giao dịch được sử dụng làm địa chỉ thanh toán cho (BTC) và ( BCH) giao bóng).

Động thái này diễn ra sau các báo cáo từ các chủ nợ vào tháng 12 năm 2023, những người đã xác nhận rằng họ sẽ nhận được khoản bồi thường bằng đồng yên Nhật thông qua tài khoản PayPal (NASDAQ:) của mình, với các khoản hoàn trả liên tục sẽ được kéo dài đến năm 2024.

Mối quan tâm chính nảy sinh từ sự phát triển này là khối lượng Bitcoin đáng kể mà Mt. Gox được đồn đại sẽ đưa vào thị trường. Mặc dù các ước tính khác nhau, dao động từ 142.000 đến 200.000 BTC, nhưng sự thiếu đồng thuận giữa các nguồn đã dẫn đến sự giám sát ngày càng tăng trong cộng đồng tiền điện tử. Những người tham gia thị trường đang đặc biệt chú ý khi thời gian đếm ngược bắt đầu để có thể phát hành 200.000 BTC trong vòng 60 ngày tới.

Tệ hơn nữa, Mt. Gox hiện đang nắm giữ 143.000 BCH, làm tăng thêm suy đoán về tác động tổng hợp của việc phát hành Bitcoin và Bitcoin Cash đối với động lực thị trường. Với 69 tỷ yên khác được cho là nằm dưới sự kiểm soát của sàn giao dịch, tình hình này đã thu hút sự chú ý vì khả năng ảnh hưởng đến tâm lý chung của thị trường.

Khi ngành theo dõi chặt chẽ kịch bản đang phát triển này, các nhà phân tích và những người đam mê đang chờ đợi thêm thông tin chi tiết và xác nhận từ Mt. Gox. Sự dự đoán thận trọng trong cộng đồng nhấn mạnh tầm quan trọng của câu chuyện này và khiến nó trở thành tâm điểm theo dõi cẩn thận trong những tuần tới.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *