Coinbase đang nhắm mục tiêu vào thị trường phái sinh EU với việc Investing.com đang chờ mua lại một công ty Síp© Reuters

SAN FRANCISCO – Coinbase (NASDAQ:), một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, đã công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang thị trường phái sinh Liên minh Châu Âu. Công ty dự định mua lại một công ty có trụ sở tại Síp có giấy phép MiFID II. Bước này dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2024. Việc mua lại chiến lược này dự kiến ​​​​sẽ cho phép Coinbase cung cấp giao dịch quyền chọn và tương lai được quản lý cho cơ sở khách hàng của mình, một bước quan trọng trong nỗ lực mở rộng ở châu Âu.

Sự thâm nhập của Coinbase vào thị trường phái sinh EU nêu bật cam kết của họ đối với các tiêu chuẩn tuân thủ và quy định. Công ty đã nhấn mạnh vào việc tuân thủ các giao thức Chống rửa tiền (AML) và Hiểu khách hàng (KYC) nghiêm ngặt, những giao thức này rất quan trọng để hoạt động trên thị trường tài chính EU.

Ngoài việc mua lại theo kế hoạch, Coinbase đang tích cực làm việc để củng cố hơn nữa sự hiện diện pháp lý của mình ở châu Âu. Công ty đặt mục tiêu đảm bảo giấy phép Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) vào cuối năm 2024 để tăng cường khả năng và dịch vụ của mình trong khu vực. Coinbase đã có giấy phép của Pháp với tư cách là nhà cung cấp tài sản ảo, thể hiện cách tiếp cận chủ động của mình để đáp ứng các yêu cầu pháp lý trên khắp lục địa.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *