Cư dân của Hyderabad và Mumbai đang trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo trực tuyến theo Investing.com
HYDERABAD/MUMBAI – Trong một cuộc trấn áp tội phạm mạng gần đây, cảnh sát Hyderabad đã bắt giữ Hitesh Goyal vì liên quan đến một vụ lừa đảo trực tuyến qua ‘dafabet.com’. Vụ bắt giữ diễn ra sau khi có báo cáo từ một người dân địa phương ở Mumbai về việc bị mất Rs. 70 Lakh ($1 = ₹83,11) dẫn đến việc hoàn trả Rs. 1,40 crores, các thiết bị điện tử và dụng cụ ngân hàng khác nhau. Vụ lừa đảo có liên kết quốc tế đang được điều tra kỹ lưỡng để truy bắt tất cả những kẻ liên quan.

Trong một vụ việc khác, một cư dân của Dhokali ở Mumbai đã bị lừa 27 vạn Rs thông qua một vụ lừa đảo tiền điện tử trên Facebook (NASDAQ:). Nạn nhân bị dụ dỗ bởi một quảng cáo và sau đó bị lừa bởi một kẻ lừa đảo tự xưng là người Bỉ. Sử dụng xác nhận sai và một trang web hiển thị số tiền thắng giả, nạn nhân đã bị lừa, sau đó họ không thể nhận được số tiền lãi đã hứa do liên kết rút tiền giả.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *