Giá Bitcoin (BTC) tăng lên mức xanh sau cuộc gọi ngẫu nhiên từ Jim Cramer của CNBC của U.Today© Reuters. Giá Bitcoin (BTC) tăng sau cuộc gọi ngẫu nhiên từ Jim Cramer của CNBC

U.Today – Trong một diễn biến bất ngờ, Jim Cramer, người dẫn chương trình “Mad Money” của CNBC, đã một lần nữa khơi dậy một cuộc tranh luận sôi nổi với những bình luận gần đây của mình. Vào ngày thứ hai của năm mới 2024, Cramer, một nhà phê bình tiền điện tử nổi tiếng, đã hỏi một câu hỏi tưởng chừng như vô hại nhưng lại gây được tiếng vang trong cộng đồng tiền điện tử.

Mặc dù câu hỏi của Cramer có thể không gây ra bất kỳ hậu quả tức thời nào, nhưng những người đam mê hiểu rõ quan điểm giảm giá của ông đối với tài sản kỹ thuật số không thể không phân tích những tác động có thể xảy ra.

Sự hoài nghi của Cramer trong quá khứ đã dẫn đến hiện tượng “Cramer nghịch đảo”, trong đó các nhà đầu tư thường chọn quan điểm trái ngược với dự đoán của ông. Chiến lược trái ngược này đã thu hút được sự chú ý đáng kể và dẫn đến việc công ty đầu tư TUTTLE tạo ra quỹ ETF Inverse Cramer vào tháng 10 năm 2022.

mức cao hàng năm mới

Bất chấp cuộc điều tra đáng ngờ của Cramer, công ty vẫn đang gây chú ý với hiệu suất tăng trưởng của mình. Với mức giá hiện tại là 45.879 USD, Bitcoin đã đạt giá trị cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022, tăng 3% vào ngày thứ hai trong năm và tăng vốn hóa thị trường lên mức ấn tượng 892,65 tỷ USD.

BTC sang USD Trong năm dương lịch vừa qua, vốn hóa của BTC đã tăng đáng kinh ngạc 277%, vượt mốc nửa nghìn tỷ đô la.

Khi thị trường tiền điện tử theo dõi sự hoài nghi của Cramer diễn ra như thế nào, câu hỏi vẫn là: Liệu thị trường tiền điện tử có tiếp tục xu hướng đi lên vào năm 2024 và thách thức những nghi ngờ của một trong những nhà phê bình có tiếng nói nhất không?

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *