Giám đốc điều hành JPMorgan vẫn hoài nghi về Bitcoin khi giá giảm Theo Investing.com© Reuters

NEW YORK – Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Giám đốc điều hành JPMorgan Chase & Co. (NYSE:) Jamie Dimon đã nhắc lại những nghi ngờ của ông về giá trị của , dẫn đến giá tiền điện tử giảm ngày hôm nay. Bất chấp lập trường quan trọng của nó, các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay Bitcoin (ETF) vẫn tiếp tục thu hút các khoản đầu tư đáng kể, phản ánh sự quan tâm liên tục của nhà đầu tư đối với đồng tiền kỹ thuật số.

Những bình luận gần đây của Dimon phản ánh sự hoài nghi lâu nay của anh ấy về Bitcoin, điều mà anh ấy đã bày tỏ khi xuất hiện trên mạng. Sau nhận xét của ông, Bitcoin đã giảm giá và giảm xuống còn 42.400 USD. Sự suy giảm làm nổi bật tầm ảnh hưởng mà các số liệu tài chính nổi bật có thể gây ra đối với thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Tuy nhiên, Dimon thừa nhận tiềm năng của công nghệ blockchain, hệ thống cơ bản của Bitcoin, trong một số ứng dụng nhất định. Sự đồng tình với tiện ích của công nghệ này cho thấy ông nhận ra vai trò ngày càng tăng của sổ cái kỹ thuật số trong tài chính hiện đại, ngay cả khi nó gây ra nghi ngờ về chính tiền điện tử.

Mặc dù quan điểm của Dimon có thể không phù hợp với sự nhiệt tình của những người ủng hộ tiền điện tử, nhưng dòng tiền tiếp tục đổ hàng tỷ USD vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay cho thấy nhiều nhà đầu tư vẫn lạc quan về tương lai của tài sản kỹ thuật số.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *