Người sáng lập Tron Justin Sun làm dấy lên lo ngại rằng U.Today đã rút số Ethereum trị giá 13,8 triệu USD khỏi BinanceNgười sáng lập Tron Justin Sun nêu lên mối lo ngại về việc rút 13,8 triệu đô la Ethereum từ Binance

U.Today – Trong một diễn biến gần đây gây chấn động cộng đồng tiền điện tử, Justin Sun, người sáng lập Tron, đã gây xôn xao khi thực hiện một khoản rút đáng kể (ETH) trị giá 13,8 triệu USD từ Binance. Giao dịch này đã được PeckShieldAlert, một công ty bảo mật blockchain nổi tiếng, nhấn mạnh trong một tweet làm dấy lên nghi ngờ xung quanh việc rút tiền.

Dòng tweet đề cập rằng địa chỉ 0x9FCc…19Fe đã bắt đầu rút 6.166 ETH (tương đương khoảng 13,8 triệu USD) khỏi Binance. Việc đề cập đến “tài liệu tham khảo đáng ngờ của Justin Sun” đã làm dấy lên mối lo ngại và suy đoán trong không gian tiền điện tử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về động cơ đằng sau một đợt thoái lui đáng kể như vậy.

Theo dữ liệu mới nhất, giá hiện tại của Ethereum là 2.239 USD, giảm 1,55% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể hơn 7,22% trong 30 ngày qua. Điều thú vị là, bất chấp những biến động gần đây của thị trường, khối lượng giao dịch Ethereum đã tăng hơn 14,89% trong 24 giờ qua, đạt tổng giá trị là 9.184.315.852 USD.

Những động thái khó hiểu của Justin Sun

Diễn biến này diễn ra sau những lần rút tiền đáng chú ý trước đó của Justin Sun, khi anh rút số lượng lớn token (SHIB) khỏi Binance. Lần rút tiền đầu tiên bao gồm số tiền khổng lồ 500 tỷ mã thông báo SHIB, sau đó là một khoản rút khác khoảng 77 tỷ mã thông báo SHIB. Những giao dịch này đã gây xôn xao cộng đồng tiền điện tử và làm dấy lên các cuộc thảo luận về các động thái chiến lược của Sun trên thị trường.

Bên cạnh âm mưu, vào ngày 11/5, trong bài phát biểu trước công chúng của mình, Justin Sun đã công bố quyết định tích cực tham gia giao dịch đồng meme và các dự án đầy hứa hẹn. Tuyên bố ám chỉ sự thay đổi trong chiến lược đầu tư của Sun, lựa chọn các tài sản kỹ thuật số mang tính đầu cơ và theo hướng meme hơn.

Sự thoái lui gần đây của Ethereum chỉ làm tăng thêm mối lo ngại và suy đoán xung quanh các hoạt động tiền điện tử của Justin Sun. Cộng đồng tiền điện tử hiện đang theo dõi chặt chẽ bất kỳ tuyên bố hoặc hành động nào khác từ Sun có thể làm sáng tỏ động cơ và ý định của anh ta đằng sau những giao dịch quan trọng này.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *