Người sáng lập Dogecoin đưa ra tuyên bố về Bitcoin về việc BTC tiếp tục giảm giá vào hôm nay© Reuters. Người sáng lập Dogecoin đưa ra tuyên bố về Bitcoin về việc BTC tiếp tục sụt giảm

U.Today – Billy Markus, người sáng lập và ra mắt loại tiền điện tử meme đình đám vào năm 2013 cùng với Jackson Palmer, đã bình luận trên mạng xã hội Twitter/X về vụ sụp đổ tiếp theo diễn ra ngày hôm nay, khi nó giảm xuống dưới mức 39.000 đô la.

“Shibetoshi Nakamoto”, tên Markus được biết đến trên Twitter, đã nói “Chào buổi sáng mọi người ngoại trừ Bitcoin” trong dòng tweet gần đây của anh ấy, thể hiện một cách mỉa mai sự không hài lòng của anh ấy với sự biến động của loại tiền điện tử lớn nhất thế giới mà anh ấy và Palmer đã nhại lại khi họ thành lập DOGE.

Đầu ngày hôm nay, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã giảm xuống dưới 39.000 USD và đạt 38.543 USD. Tuy nhiên, nó nhanh chóng phục hồi và tăng 2,41% (so với mức giảm 3,52% trước đó). Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 39.471 USD.

Cuộc tắm máu Bitcoin vẫn tiếp tục

Kể từ khi các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chấp thuận và giao dịch ETF bắt đầu vào ngày 11 tháng 1, Bitcoin ban đầu phản ứng bằng cách tăng mạnh trên mốc 49.000 USD.

Tuy nhiên, điều này không kéo dài lâu và Bitcoin bắt đầu nhanh chóng chìm trong sắc đỏ. Hiện tại nó đã mất một con số khổng lồ 19,56% và giảm từ 49.000 USD xuống mức giá hiện tại là 39.471 USD.

Như đã báo cáo, ngày hôm nay đã có một cuộc tắm máu lớn trên thị trường tiền điện tử khi Bitcoin trị giá 100 triệu đô la và các loại tiền điện tử khác đã được thanh lý trên nhiều địa điểm giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Ngoài ra, theo một tweet gần đây từ nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Ali Martinez, các công ty khai thác Bitcoin đã bán một lượng lớn Bitcoin trong hai tuần qua, loại bỏ 70.000 BTC (tương đương 3 tỷ USD tiền pháp định). .

Bitcoin không thể tăng lên phạm vi 30.000 USD: Samson Mow

Ngoài ra, Grayscale tiếp tục bán Bitcoin vào thị trường từ Grayscale Bitcoin Trust. Hôm qua, công ty do Michael Sonnenshein đứng đầu đã bán được 14.292 BTC, trị giá hơn 1 tỷ USD.

Mặc dù nhiều nhà giao dịch tiền điện tử đang hy vọng rằng Bitcoin sẽ rơi vào phạm vi 30.000 đô la để họ có thể bắt đầu mua ở mức giá thấp, nhưng người theo chủ nghĩa tối đa hóa và truyền giáo Bitcoin, Giám đốc điều hành của Jan3, Samson Mow, không nghĩ rằng điều đó có khả năng xảy ra.

Trong khi đó, Mow vẫn kiên quyết rằng Bitcoin cuối cùng sẽ đạt mốc 1 triệu USD được chờ đợi từ lâu. Tuy nhiên, ông không cho biết khi nào điều này có thể xảy ra.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *