XRP sẽ giảm xuống gần bằng 0 so với Bitcoin, Max Keizer của U.Today dự đoán© Investing.com XRP sẽ giảm xuống gần như bằng 0 so với Bitcoin, Max Keizer dự đoán

U.Today – Max Keizer, một người ủng hộ và phê bình nổi tiếng về altcoin, đã một lần nữa tấn công XRP.

Trong một thời gian gần đây

Keizer đã đăng ảnh chụp màn hình biểu đồ XRP cho thấy giá giảm. Tại thời điểm viết bài, XRP đã giảm 5,68% trong 24 giờ qua xuống còn 0,498 USD. Bitcoin giảm 5,25% trong cùng kỳ và giao dịch ở mức 38.750 USD, phản ánh hiệu suất kém của thị trường.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 39.000 USD trong đợt sụp đổ thị trường hôm thứ Ba, xóa sạch gần như tất cả lợi nhuận kiếm được trong hai tháng qua trước khi các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF) được phép ở Hoa Kỳ.

XRP bắt đầu tăng so với Bitcoin vào ngày 9 tháng 1 sau khi chạm đáy đánh dấu mức thấp nhất trong nhiều năm trong cặp của nó. Xu hướng này tiếp tục trong một thời gian cho đến khi XRP bắt đầu phản ánh xu hướng giá BTC và sau đó tham gia giao dịch trong phạm vi cặp BTC của nó.

XRP tiếp tục cho thấy khả năng phục hồi

Keizer thường bày tỏ thái độ khinh thường của mình đối với

Tuy nhiên, dự đoán của Keizer không phải lúc nào cũng đúng, vì Ripple đã giành được chiến thắng đáng kể trong vụ kiện tụng của SEC sau khi thẩm phán ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán. SEC cũng bỏ cáo buộc chống lại các giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen.

XRP cũng đã chứng tỏ khả năng phục hồi của mình, duy trì vị trí trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường bất chấp các vấn đề pháp lý và sự không chắc chắn của thị trường. Với giá trị hơn 27 tỷ USD, XRP hiện là loại tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu XRP sẽ giảm xuống gần như bằng 0 hay đạt mức cao mới trong cặp Bitcoin của nó.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *