Bitcoin Depot mở rộng với 940 ki-ốt mới trong các cửa hàng Theo Investing.com© Reuters

ATLANTA – Depot Inc. (NASDAQ: BTM), nhà điều hành ATM Bitcoin nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã công bố một quan hệ đối tác bán lẻ mới sẽ mở rộng đáng kể mạng lưới ki-ốt của mình. Công ty fintech sẽ bắt đầu lắp đặt khoảng 940 ki-ốt Bitcoin Depot tại các cửa hàng bán lẻ tiện lợi hàng đầu quốc gia ở 24 tiểu bang bắt đầu từ quý 1 năm 2024. Việc triển khai ban đầu này là một phần của sáng kiến ​​rộng hơn có thể mở rộng đến các địa điểm khác ngoài 940 địa điểm ban đầu.

Brandon Mintz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitcoin Depot, bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác, trùng hợp với một trong những đối tác bán lẻ lớn nhất của công ty cho đến nay. Mintz nhấn mạnh tiềm năng của mối quan hệ đối tác trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của Bitcoin Depot cùng với một thương hiệu chia sẻ cam kết cung cấp các dịch vụ Bitcoin có thể truy cập được.

Các ki-ốt của Bitcoin Depot cung cấp quy trình thân thiện với người dùng để chuyển đổi tiền mặt thành Bitcoin và cho phép khách hàng tương tác với hệ thống tài chính kỹ thuật số. Ngoài các máy ATM có sẵn ở 48 tiểu bang, công ty còn cung cấp BDCheckout, một dịch vụ cho phép khách hàng nạp tiền mặt vào ví của họ tại các địa điểm bán lẻ tham gia ở 28 tiểu bang.

Với việc mở rộng này, Bitcoin Depot muốn củng cố sự hiện diện trên thị trường của mình. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, công ty vận hành khoảng 6.400 ki-ốt và chiếm thị phần lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Thông tin trong bài viết này được dựa trên một thông cáo báo chí.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *