VanEck cam kết quyên góp 5% lợi nhuận của Bitcoin ETF cho Brink Theo Investing.com© Reuters

NEW YORK – Trong một động thái đáng chú ý trong không gian đầu tư tiền điện tử, VanEck, nhà quản lý đầu tư toàn cầu, đã công bố cam kết lâu dài để hỗ trợ sự phát triển cốt lõi.

Công ty đã cam kết quyên góp 5% lợi nhuận từ quỹ ETF Bitcoin giao ngay theo kế hoạch cho Brink, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào khuôn khổ công nghệ của Bitcoin.

Hành động từ thiện này bắt đầu với số tiền quyên góp ban đầu khoảng 10.000 USD. Cam kết kéo dài một thập kỷ và báo hiệu sự tin tưởng của VanEck vào tương lai của tiền điện tử cũng như cam kết của ông trong việc thúc đẩy mạng Bitcoin mạnh mẽ và an toàn thông qua hỗ trợ tài chính bền vững.

Quỹ ETF giao ngay Bitcoin được VanEck đề xuất là một phần của xu hướng rộng lớn hơn trong ngành, với một số công ty đầu tư, bao gồm BlackRock (NYSE:), Ark và Grayscale, đang chờ quyết định của SEC về các đề xuất tương tự. Cộng đồng tài chính rất kỳ vọng vì các quyết định về những đề xuất này sẽ sớm được đưa ra, với một quyết định như vậy về đề xuất của Ark được lên lịch vào ngày 10 tháng 1.

Bài viết này được tạo ra với sự hỗ trợ của AI và được biên tập viên xem xét. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *