Bitcoin (BTC) nhận được bản nâng cấp mạng lớn, những điều bạn nên biết từ U.Today© Igor Faun Bitcoin (BTC) được nâng cấp mạng lớn, những điều bạn nên biết

U.Today – Sắp có một bản nâng cấp lớn được gọi là “Nâng cấp Năm Thánh”. Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin và OKX đã công bố hỗ trợ cho “Nâng cấp Jubilee”, sẽ diễn ra ở độ cao khối 824.544.

Do đó, Công ty đang tạm dừng dịch vụ gửi và rút tiền đối với ORDI, SATS và tất cả các token BRC20 khác trong một khoảng thời gian nhất định vào ngày 5 tháng 1 năm 2024.

Việc nâng cấp mạng Jubilee thay đổi tính hợp lệ của một số loại dòng chữ nhất định, ảnh hưởng đến logic BRC-20.

BRC-20 là một tiêu chuẩn mã thông báo được phát triển trên mạng vào tháng 4 năm ngoái, cho phép người dùng phát hành mã thông báo có thể chuyển nhượng dưới dạng chữ khắc trên các mệnh giá BTC, Satoshi hoặc Sats nhỏ. Các token, được gọi là chữ khắc, dựa trên giao thức Ordinals.

Tuy nhiên, các phiên bản khác nhau của thứ tự theo dõi các dòng chữ khác nhau, khiến cho người lập chỉ mục BRC-20 báo cáo số dư không nhất quán và những điều không thể đoán trước khác.

Với bản nâng cấp Ordinals Anniversary, sẽ không còn các Ordinals bị nguyền rủa nữa nên tất cả các chữ khắc sẽ có số dương.

Trong một tweet đầu năm nay, UniSat, một trong những thị trường mã thông báo BRC-20 lớn nhất, đã thông báo rằng họ sẽ tuân theo bản nâng cấp Ordinals Jubilee để xác nhận rằng BRC-20 vẫn hoạt động mà không tách thành một giao thức biệt lập. UniSat cũng tuyên bố rằng sách trắng sẽ có vào ngày 31 tháng 1 năm 2024.

Điều này không phù hợp với Domo (NASDAQ:), người sáng tạo ẩn danh của mã thông báo BRC 20, người tin rằng các bản cập nhật vội vàng trong BRC20 là “liều lĩnh, thiếu tôn trọng những người lập chỉ mục ngang hàng của họ và có thể gây hại cho cộng đồng người dùng BRC20 rộng lớn hơn.”

Trong một tweet mới hôm nay, UniSats đã công bố kế hoạch cập nhật mạng từ 8 giờ sáng UTC ngày 5 tháng 1 đến 8 giờ sáng UTC ngày 6 tháng 1 để hỗ trợ nâng cấp Ordinals Jubilee BRC-20. Trong thời gian này, thị trường BRC20 sẽ tạm thời đóng cửa nhưng các dịch vụ khác sẽ tiếp tục hoạt động bình thường.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên U.TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *